Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 17/09/2020

Những tin đồn chuyển nhượng này rất có thể đã trở thành sự thật và chuẩn bị được công bố cho khán giả Đấu Trường Danh Vọng. Rất có thể Saigon Phantom sắp có thêm tuyển thủ để chuẩn bị cho cuộc đua vô địch đang cực kỳ căng thẳng.

Kết thúc lượt đi Đấu Trường Danh Vọng, các đội tuyển đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc đua cực kỳ khốc liệt ở giai đoạn lượt về bằng những màn chuyển nhượng đầy bất ngờ. Cùng điểm qua những tin đồn có cơ sở nhất trước khi lượt về được diễn ra vào ngày 24/9 sắp tới nhé!

Quang Hải rời EVOS để gia nhập V Gaming?

Mùa giải đầu tiên đến với ĐTDV, Quang Hải cùng những người đồng đội đã tạo ra bất ngờ cực lớn khi cán đích ở vị trí thứ 3. Tuy nhiên, đây cũng là thành tích tốt nhất mà thần rừng này có thể làm được.

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 1.

Quang Hải đã có những thời điểm chơi cực thăng hoa cùng EVOS (ITD cũ)

Khi con thuyền EVOS dần chìm sâu dưới đáy BXH thì có lẽ cũng là lúc Quang Hải rời đi. Bến đỗ mới của anh chàng này đang được đồn đoán là V Gaming - đội tuyển tân binh khác cũng đang có màn chào sân Đấu Trường Danh Vọng đầy ấn tượng ở lượt đi.

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 2.

Status của Quang Hải được nhiều người đồn đoán anh chàng này sắp chia tay EVOS

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 3.

Quang Hải khả năng cao sẽ là bom tấn của V Gaming, ngoài ra còn có thể có nhiều gương mặt khác

Goro khả năng cao sẽ cập bến Saigon Phantom

Cùng với Quang Hải, Goro (Hồ Kháng Thiên) cũng là ngôi sao sáng của EVOS tạo nên mùa giải kỳ tích của "ngựa ô" In The Dark tại Đấu Trường Danh Vọng. Anh chàng đa năng có thể đảm nhận gần như tất cả các vị trí này đang được đồn đoán sẽ cập bến Saigon Phantom để bổ sung nhân sự chất lượng cho cuộc đua đến chức vô địch của "Bóng ma Sài Thành".

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 4.

Nếu tin chiêu mộ Goro đúng là sự thật thì quả là màn chuyển nhượng đầy chất lượng của Saigon Phantom

Thành viên cũ MZD sẽ về với mái nhà EVOS

MZD tan rã là nỗi buồn với rất nhiều người hâm mộ Liên Quân về đội tuyển có bề dày lịch sử hàng đầu Đấu Trường Danh Vọng. Những thành viên từng gia nhập MZD trước khi disband như: Rina, Medusa... chẳng biết đi về đâu. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì rất có thể họ sẽ về với EVOS để một lần nữa thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng. Còn việc thông tin này có chính xác hay không thì cần chờ BTC giải đấu công bố danh sách chuyển nhượng!

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 5.

Khi mà những tân binh mùa trước của MZD: Loke (Loki) và Gray đang tung hoành tại ĐTDV thì Rina, Medusa... cũng đang có tin đồn sẽ trở lại trong màu áo EVOS

LuvC sẽ trở lại ĐTDV trong một màu áo mới

Sau khi mái nhà xưa Adonis Esports giải thể thì LuvC cũng rất lận đận trong việc khẳng định tên tuổi của mình dù anh chàng này có thực tài. LuvC đã biến mất không dấu vết và bị cấm thi đấu tận 7 trận (cả lượt đi) vì vi phạm đi đêm. Giai đoạn giữa mùa giải này rất có thể anh chàng sẽ trở lại nhưng là trong một màu áo mới. Cùng chờ xem nhé!

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 6.

Mùa giải trước, LuvC đã khiến nhiều người bất ngờ khi đầu quân cho Cerberus Esports

Ngoài ra, 2 vị HLV ở giai đoạn lượt đi là Gấu (Team Flash) và Chobits (HEAVY) cũng đã được công bố sẽ trở lại với vai trò tuyển thủ.

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 8.

Captain Gấu của Team Flash đã trở lại vai trò tuyển thủ

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 9.

Chobits có lẽ cũng sẽ thế vai trợ thủ để Turtle có thể tỏa sáng

Ngoài ra, rất có thể sẽ xuất hiện thêm một số tân binh mới toanh ở giai đoạn lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa này. Cùng đoán xem đó là những gương mặt mới mẻ nào nhé!

Ảnh: Internet

Tất tần tật tin chuyển nhượng Đấu Trường Danh Vọng: không chỉ Gấu hay Chobits, Saigon Phantom cũng sắp đón tân binh? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14