Đấu Trường Danh Vọng chính thức ra mắt biểu tượng quyền lực mới, nhà vô địch sẽ sở hữu phần thưởng cực ngầu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 10/05/2020

Gươm Danh Vọng và Khiên Danh Vọng sẽ là phần thưởng cho đội tuyển chiến thắng trong trận Chung kết diễn ra vào ngày 24/5 tới đây.

Từ khi bắt đầu được tổ chức vào năm 2017, Đấu Trường Danh Vọng luôn là giải đấu dẫn đầu về nhiều khía cạnh của làng eSports Việt Nam như tiền thưởng, lượng người theo dõi trực tuyến... 

7 mùa giải đã qua, Gươm Danh Vọng vẫn luôn là biểu tượng quyền lực gắn liền với nhà vô địch, đội tuyển xuất sắc. Tuy nhiên, ở mùa giải mới Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, nhà vô địch không chỉ có Gươm Danh Vọng mà thêm vào đó là Khiên Danh Vọng cũng ngầu không kém.

Sự ra đời của Khiên Danh Vọng là một điểm nhấn mới dành cho giải đấu khi bước sang thập kỉ mới. Hình tượng của tấm khiên này mang hình dáng của sư tử rất quen mắt với những game thủ Liên Quân.

Câu hỏi sẽ được rất nhiều người đặt ra: "Mình đã nhìn thấy nó ở đâu rồi nhỉ?" Đó chính là biểu tượng của bậc xếp hạng Thách Đấu trong Liên Quân Mobile - biểu tượng dành riêng cho những người chơi xuất sắc nhất.

Đấu Trường Danh Vọng chính thức ra mắt biểu tượng quyền lực mới, nhà vô địch sẽ sở hữu phần thưởng cực ngầu! - Ảnh 2.

Biểu tượng Khiên và Gươm Danh Vọng ngầu lòi dành cho nhà vô địch

Gươm Danh Vọng không còn là biểu tượng duy nhất của vinh quang bởi giờ đây còn có cả Khiên Danh Vọng.

Team Flash hẳn đang là những người thích thú với sự phần thưởng mới mẻ này nhất. Nhưng trước hết họ phải đánh bại những đối thủ cũng đang nhòm ngó 2 món báu vật của nền Liên Quân trong trận Chung kết trước đã. 

Cả FAPTV, IGP hay SGP đều là những đối thủ khó nhằn và đang khát khao lật đổ ngai vàng của Flash. 

Liệu ai sẽ có vinh dự nâng cao Gươm và Khiên Danh Vọng trong tột đỉnh vinh quang? Cùng chờ xem nhé!

Đấu Trường Danh Vọng chính thức ra mắt biểu tượng quyền lực mới, nhà vô địch sẽ sở hữu phần thưởng cực ngầu! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm