Đấu Trường Danh Vọng chính thức ra mắt biểu tượng quyền lực mới, nhà vô địch sẽ sở hữu phần thưởng cực ngầu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 10/05/2020

Gươm Danh Vọng và Khiên Danh Vọng sẽ là phần thưởng cho đội tuyển chiến thắng trong trận Chung kết diễn ra vào ngày 24/5 tới đây.

Từ khi bắt đầu được tổ chức vào năm 2017, Đấu Trường Danh Vọng luôn là giải đấu dẫn đầu về nhiều khía cạnh của làng eSports Việt Nam như tiền thưởng, lượng người theo dõi trực tuyến... 

7 mùa giải đã qua, Gươm Danh Vọng vẫn luôn là biểu tượng quyền lực gắn liền với nhà vô địch, đội tuyển xuất sắc. Tuy nhiên, ở mùa giải mới Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, nhà vô địch không chỉ có Gươm Danh Vọng mà thêm vào đó là Khiên Danh Vọng cũng ngầu không kém.

Sự ra đời của Khiên Danh Vọng là một điểm nhấn mới dành cho giải đấu khi bước sang thập kỉ mới. Hình tượng của tấm khiên này mang hình dáng của sư tử rất quen mắt với những game thủ Liên Quân.

Câu hỏi sẽ được rất nhiều người đặt ra: "Mình đã nhìn thấy nó ở đâu rồi nhỉ?" Đó chính là biểu tượng của bậc xếp hạng Thách Đấu trong Liên Quân Mobile - biểu tượng dành riêng cho những người chơi xuất sắc nhất.

Đấu Trường Danh Vọng chính thức ra mắt biểu tượng quyền lực mới, nhà vô địch sẽ sở hữu phần thưởng cực ngầu! - Ảnh 2.

Biểu tượng Khiên và Gươm Danh Vọng ngầu lòi dành cho nhà vô địch

Gươm Danh Vọng không còn là biểu tượng duy nhất của vinh quang bởi giờ đây còn có cả Khiên Danh Vọng.

Team Flash hẳn đang là những người thích thú với sự phần thưởng mới mẻ này nhất. Nhưng trước hết họ phải đánh bại những đối thủ cũng đang nhòm ngó 2 món báu vật của nền Liên Quân trong trận Chung kết trước đã. 

Cả FAPTV, IGP hay SGP đều là những đối thủ khó nhằn và đang khát khao lật đổ ngai vàng của Flash. 

Liệu ai sẽ có vinh dự nâng cao Gươm và Khiên Danh Vọng trong tột đỉnh vinh quang? Cùng chờ xem nhé!

Đấu Trường Danh Vọng chính thức ra mắt biểu tượng quyền lực mới, nhà vô địch sẽ sở hữu phần thưởng cực ngầu! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm