Đầu năm khai xuân, điểm danh những hashtag "xông đất" không thể bỏ lỡ đang cực hot trên TikTok

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 17/02/2021

Bạn đã "vi vu" được bao nhiêu trend trong số những hashtag hot nhất đầu năm 2021 trên TikTok rồi?

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo những video ngắn với nhạc, bộ lọc và một số tính năng khác nhau. Đôi khi nội dung trong các video có thể bạn thấy nó buồn cười, đôi khi nó lắt léo, nhưng chắc chắn sẽ gây nghiện cho người xem.

Năm 2021 chỉ vừa mới đến, thế nhưng cộng đồng mạng đã kịp cháy hết mình với đủ thể loại "thượng vàng hạ cám", "xu hướng này, xu hướng nọ" làm mưa làm gió trên TikTok. Trend này chưa lặng, đã có trend khác nhanh chóng thế chân. 

Gần đây nhất, có hashtag #TinhBanDieuKy đang thu hút tới hơn 55 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt, #Valentine2021 vừa hay ho vừa hài hước hay #TetNayXemGi giúp chúng ta tìm bộ phim tâm đắc nằm xem ở nhà. Đó là chưa kể đến các sticker cực kỳ đáng yêu và hút view như #Cartoonify, #TetComic khi có hơn trăm triệu lượt xem chúng mỗi ngày.

#TinhBanDieuKy

Đoạn nhạc được lấy từ ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ do bộ ba AMEE - Ricky Star - Lăng LD ra mắt trước dịp Tết Tân Sửu 2021. Giai điệu của Tình Bạn Diệu Kỳ cực kỳ bắt tai đến mức "ám ảnh", vì ta có thể nghe chúng khắp mọi nơi. Nó được giới trẻ thi nhau cover lại trên TikTok. Ngoài tình bạn và gia đình, các bạn trẻ cũng rất biết cách lựa đoạn nhạc này để... khoe người ấy trong dịp Valentine vừa qua.

Với hơn 55 triệu lượt xem, #TinhBanDieuKy nhanh chóng bứt phá và duy trì vị trí trên bảng trending của mạng xã hội TikTok, qua đó "mở bát" cho hàng loạt xu hướng mới sau này.

Chàng trai điển trai cùng điệu nhảy Tình bạn diệu kỳ (Video: @dotridung95)

Có quá nhiều gương mặt thân quen (Video: @tieumyy93)

Gia đình và tình bạn là 2 điều diệu kỳ của cuộc sống (Video: bachmytiktok)

#Gatal Gatal Remix

Giai điệu mới "toanh" được giới trẻ "phát hiện" từ TikTok nước bạn - Gatal Gatal. Nếu bạn đem từ đó vào Google để dịch, thì kết quả sẽ là "ngứa ngứa". Vui vui vậy thôi, chứ bài hát này đang là hot trending của cư dân mạng TikTok xứ Vạn Đảo đấy!

Công việc bộn bề, nhưng thấy bạn gái trong màn hình xinh gái (Video: @quocthang0308)

Thời tiết Hà Nội đang "nóng" lên thì phải (Video: michaelv3r)

"Tớ bị đỏ mặt mỗi khi thấy cậu!" (Video: @nikkivelayo)

#Cartoonify

Từ giờ, bạn không còn phải lo sự cô đơn hay buồn chán mỗi khi ở nhà một mình, vì xung quanh bạn có rất nhiều vật dụng "nhí nhố" tung tẩy xung quanh. Nhãn dán #Cartoonify sẽ biến những đồ vật vô tri vô giác trở nên có sức sống. Chúng biết khóc, biết cười và biết biết nhảy theo nhạc nữa đấy. Vô cùng đáng yêu luôn! Để "triệu hồi" những sinh vật này, bạn hãy vào TikTok, chọn nhãn dán này và biến căn phòng của mình thành bữa tiệc "ảo tung chảo" nhé, tiện thể quay ngay 1 cái video "sương sương" kiếm tim!

Nhìn hay hay nhỉ, mọi người ơi! (Video: @unghoangphucofficial)

Nhìn đáng yêu phết (Video: @dtp88200388dtp)

Theo: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày