Không chỉ có thành tích khủng từ vũ trụ TikTok, nghệ sĩ Hoài Linh còn có kênh YouTube đạt hơn 7 triệu view chỉ sau 1 tuần ra mắt

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 17/02/2021

Hứa hẹn sắp tới nghệ sĩ Hoài Linh sẽ trở thành 1 YouTuber tiềm năng đây!

Mới đây, NSƯT Hoài Linh đã chính thức gia nhập vào vũ trụ TikTok. Thông tin này đã khiến người hâm mộ của Hoài Linh vô cùng thích thú. Đặc biệt hơn, khi vừa mới sử dụng TikTok chưa đầy 1 ngày nhưng nam nghệ sĩ đã cho đăng tải đến 5 clip rồi và clip nào cũng nhanh chóng đạt thành tích triệu view. Tài khoản của NSƯT Hoài Linh cũng đã đạt hơn 988 nghìn lượt follow tính đến lúc 10h45 ngày 16/2.

Không chỉ có thành tích khủng từ vũ trụ TikTok, nghệ sĩ Hoài Linh còn có kênh YouTube đạt hơn 7 triệu view chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra đây không phải là thành tích duy nhất nghệ sĩ Hoài Linh đạt được trong những ngày đầu năm Tân Sửu, mà trang YouTube mới lập của anh cũng thu về lượt theo dõi siêu khủng chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Không chỉ có thành tích khủng từ vũ trụ TikTok, nghệ sĩ Hoài Linh còn có kênh YouTube đạt hơn 7 triệu view chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 2.

Trang YouTube chính thức của nghệ sĩ Hoài Linh

Hiện trang YouTube mới lập của nghệ sĩ Hoài Linh đang hoạt động rất tích cực với 6 video chỉ sau 1 tuần, nhưng video nào cũng thu về triệu view tương tự như TikTok. Trong 1 video đăng tải vào ngày 14/2, nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ kênh YouTube của nam nghệ sĩ và hứa hẹn sẽ làm thêm nhiều video hơn nữa trong thời gian tới với những gì giản dị thân thuộc nhất của bản thân mình.

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ

Tổng lượt xem trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh tính đến 23 giờ 16/2/201 đã đạt 7.115.760 lượt xem sau hơn 1 tuần ra mắt. Tương lai, có lẽ nghệ sĩ Hoài Linh sẽ còn đem rất nhiều nội dung hay ho gửi đến người hâm mộ trên nền tảng này.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm