Đâu là lý do khiến Ngô Kiến Hào phải chờ tới 5 năm mới ly hôn được với con gái tỷ phú Singapore?

Nhã An, Theo Helino 17:35 15/06/2018

Ngô Kiến Hào đã phải tuân thủ luật pháp Singapore trước khi đệ đơn ly hôn với tiểu thư Arissa Cheo sau 5 năm chung sống.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ nhốn nháo trước thông tin Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo - con gái tỷ phú Singapore đã chính thức ly hôn sau 5 năm kết hôn. Thực chất, mối quan hệ rạn nứt của họ đã ồn ào từ trước đó, song nhiều người thắc mắc tại sao đến giờ này, sau 5 năm chung sống như thể ly thân, Ngô Kiến Hào và vợ mới chính thức đệ đơn?

Đâu là lý do khiến Ngô Kiến Hào phải chờ tới 5 năm mới ly hôn được với con gái tỷ phú Singapore? - Ảnh 1.

Câu trả lời này đã được tờ Sina giải đáp. Thể theo luật pháp Singapore, cặp đôi phải sống ly thân, tách biệt nhau liên tục ít nhất 3 năm thì mới được xem xét việc ly hôn. Chính vì vậy, hồi cuối năm ngoái, Ngô Kiến Hào đã đệ đơn lên tòa với lý do ly thân với vợ 3 năm, nhưng Arissa không đồng ý ký vào lá đơn đó vì nhiều lý do. Mãi tới lần thứ 3, Arissa mới chịu ký đơn.

Đâu là lý do khiến Ngô Kiến Hào phải chờ tới 5 năm mới ly hôn được với con gái tỷ phú Singapore? - Ảnh 2.

Trước đó, người bạn thân của Arissa đã chia sẻ, đối với Arissa, hôn nhân là một điều vô cùng thiêng liêng, là một ước nguyện cả đời, cho nên cô không muốn dễ dàng bỏ cuộc, kết thúc mối quan hệ này.

Đâu là lý do khiến Ngô Kiến Hào phải chờ tới 5 năm mới ly hôn được với con gái tỷ phú Singapore? - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm