Ngô Kiến Hào (F4) chính thức ly hôn "ái nữ triệu đô" Singapore sau 2 lần đệ đơn ly dị bất thành

Nhã An, Theo Helino 19:57 14/06/2018

Sau 5 năm chung sống, Ngô Kiến Hào và thiên kim tiểu thư Arissa Cheo đã chính thức đường ai nấy đi.

Thông tin sốt dẻo nhất mạng xã hội xứ Trung hiện tại chính là việc Thạch Trinh Thiện (Arissa Cheo) - bà xã của nam tài tử Ngô Kiến Hào (F4) đã thông qua luật sư của mình tuyên bố chính thức ly hôn sau 5 năm kết hôn. Điều mà dân tình ngạc nhiên chính là việc cả hai đã dùng dằng suốt từng ấy năm nhưng chưa bao giờ đoạn tuyệt hẳn mối quan hệ, thậm chí, nam tài tử nhóm F4 đã 2 lần đệ đơn ly dị vợ nhưng Arissa nhất quyết không đồng ý.

Ngô Kiến Hào (F4) chính thức ly hôn ái nữ triệu đô Singapore sau 2 lần đệ đơn ly dị bất thành - Ảnh 1.

Trên tài khoản của luật sư của Arissa, người này viết: "Thân chủ của tôi vốn là người luôn luôn tin vào hôn nhân, nhưng sau khi ông Ngô Kiến Hào liên tiếp gửi tới 2 lá đơn đề nghị ly hôn, khiến cô ấy không còn lựa chọn nào khác. Cô ấy đã quyết định chấm dứt cuộc sống tổn thương và đau khổ này, quyết định ly hôn". Liên lạc với phía Ngô Kiến Hào, người này cho biết nam ca sĩ đang có mặt tại Thượng Hải để quay phim và chưa có phản hồi nào.

Ngô Kiến Hào (F4) chính thức ly hôn ái nữ triệu đô Singapore sau 2 lần đệ đơn ly dị bất thành - Ảnh 2.

Arissa và Ngô Kiến Hào có tới 7 năm hẹn hò trước khi quyết định kết hôn với nhau. Trong 7 năm đó, cặp đôi từng chia tay nhau 2 năm, và rồi chính nam ca sĩ F4 là người chủ động theo đuổi lại thiên kim tiểu thư Singapore này. Bạn thân của Arissa tiết lộ, ban đầu Ngô Kiến Hào hứa hẹn mình đã thay đổi, đã tin vào Chúa, vậy nên bạn gái đã vô cùng tin tưởng và cho anh một cơ hội. Cả hai vừa tái hợp đã nhanh chóng kết hôn vào năm 2013. Vậy nhưng, chỉ trong 1 năm hạnh phúc ngắn ngủi, cặp đôi lục đục và tranh cãi không ngừng, tuy nhiên lại chưa ly hôn. Mãi tới tận thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Hào và vợ mới chính thức đường ai nấy đi.

Ngô Kiến Hào (F4) chính thức ly hôn ái nữ triệu đô Singapore sau 2 lần đệ đơn ly dị bất thành - Ảnh 3.

Arissa Cheo được mệnh danh ái nữ triệu đô của Singapore. Cô là con gái của lãnh đạo cấp cao Tập đoàn truyền thông Media Corp lớn nhất Đảo quốc Sư Tử. Cô cũng là "yêu nữ hàng hiệu" khi sở hữu BST túi, giày, quần áo của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Nguồn: QQ, iFeng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày