Vợ Ngô Kiến Hào công khai chỉ trích chồng trên trang cá nhân

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 30/12/2014

Nhiều người cho rằng, vợ chồng Ngô Kiến Hào đang gặp trục trặc.

Mới đây, vợ của Ngô Kiến Hào đã gây xôn xao khi đăng tải nội dung khó hiểu trên trang cá nhân. Những thông tin khiến nhiều người lo lắng hôn nhân Ngô Kiến Hào và vợ đang ở trong giai đoạn bế tắc.

Vợ Ngô Kiến Hào công khai chỉ trích chồng trên trang cá nhân 1

Vợ Ngô Kiến Hào công khai chỉ trích chồng trên trang cá nhân 2

Arissa trên trang cá nhân chia sẻ: "Tôi sẽ gửi lại cho bạn bằng với những gì bạn đã gây ra cho tôi" cùng thêm câu nói tục để mừng Giáng Sinh. Sau những chia sẻ này, nhiều cư dân mạng cho rằng Arissa nên giữ hình ảnh cho chồng và cả bản thân mình.

Đáp lại, vợ Ngô Kiến Hào chẳng vừa: "Lòng tin của chồng là cái gì? Lòng tin vào sự giả tạo, đừng tin vào những gì bên ngoài. Tỉnh lại đi. Cái gì là sự thật và cái gì không? Những gì mà các người nhìn thấy trên truyền hình hoàn toàn không phải sự thật. Đừng nói tôi điều mà tôi quá hiểu rõ và tôi có thể chửi thề khi tôi muốn. Hãy đi chỗ khác".

Vợ Ngô Kiến Hào công khai chỉ trích chồng trên trang cá nhân 3

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Hào viết: "Cẩn trọng lời nói" nhưng sau đó dòng này đã bị xóa. Thậm chí, Ngô Kiến Hào còn hủy theo dõi vợ của mình. Thông tin này khiến nhiều người nghĩ rằng Ngô Kiến Hào và vợ đã rạn nứt tình cảm.

Cặp đôi Ngô Kiến Hào - Arissa đã yêu nhau nhiều năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 2013.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm