Ngô Kiến Hào (F4) đáp trả đanh thép trước những cáo buộc do phía con gái tỷ phú Singapore đưa ra

Nhã An, Theo Helino 15:22 15/06/2018

Câu chuyện hậu ly hôn của Ngô Kiến Hào và tiểu thư Singapore Arissa Cheo vẫn chưa có hồi kết.

Chuyện Ngô Kiến Hào ly hôn với thiên kim tiểu thư Singapore Arissa Thạch Trinh Thiện khiến showbiz được phen nhốn nháo. Cả hai có 7 năm hẹn hò trước khi kết hôn, và có tiếp khoảng thời gian 5 năm chính thức là vợ chồng. Vậy nhưng, vì những bất đồng không thể giải quyết, cả hai không thể tiếp tục ở bên nhau.

Ngô Kiến Hào (F4) đáp trả đanh thép trước những cáo buộc do phía con gái tỷ phú Singapore đưa ra - Ảnh 1.

Trên tài khoản luật sư của Arissa, người này viết: "Thân chủ của tôi vốn là người luôn luôn tin vào hôn nhân, nhưng sau khi ông Ngô Kiến Hào liên tiếp gửi tới 2 lá đơn đề nghị ly hôn, khiến cô ấy không còn lựa chọn nào khác. Cô ấy đã quyết định chấm dứt cuộc sống tổn thương và đau khổ này, quyết định ly hôn". Ngoài ra, phía bạn thân Arissa còn tố Ngô Kiến Hào với 5 "tội danh" khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên bế tắc, bao gồm:

1. Dịp lễ tết quan trọng không trở về nhà.

2. Thói trăng hoa qua lại với những cô gái khác.

3. Arissa phải tự chi trả tiền máy bay khi muốn theo chồng đi công tác.

4. Cãi nhau không bao giờ nhận sai.

5. Trước truyền thông nói sai sự thật về mối quan hệ của hai người.

Ngô Kiến Hào (F4) đáp trả đanh thép trước những cáo buộc do phía con gái tỷ phú Singapore đưa ra - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự bất ngờ trước chuyện gia đình nhiều rối ren của Ngô Kiến Hào và thiên kim hàng đầu Singapore. Tuy nhiên, ngày hôm nay, phía công ty quản lý của nam tài tử F4 đã có chia sẻ chính thức. Người này khẳng định như sau: "Hôn nhân là chuyện riêng của hai người họ, nhưng chuyện do phía thứ ba (ý chỉ người bạn thân của Arissa) nói là sai sự thật. Phía chúng tôi cảm thấy rất tiếc, hy vọng mọi người hãy cho anh ấy chút không gian riêng tư. Chúng tôi tin tưởng rằng thời gian sẽ chứng minh tất cả".

Phát ngôn này từ phía Ngô Kiến Hào khiến nhiều người cho rằng, đằng sau câu chuyện tình yêu ồn ào của cặp đôi này còn nhiều uẩn khúc, bởi Ngô Kiến Hào từng tôn thờ mối tình của hai người cũng như có nhiều phát ngôn thể hiện anh trân trọng Arissa. Chuyện tình cảm đổ bể của họ một lần nữa cho thấy tình cảm trong giới showbiz luôn bất ổn và không thể lường trước.

Nguồn: Sohu


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm