Đâu chỉ skincare cho mặt, con gái bây giờ cũng quan tâm nhiều đến việc skincare quanh khu vực "cô bé"

Trang Trang x Gà, Theo Helino 23:10 01/06/2019

Việc chăm sóc vùng kín đang ngày càng được các bạn gái quan tâm bởi nó không chỉ giúp cải thiện đời sống tình dục mà còn an toàn cho sức khỏe sinh sản của phái nữ.

Làn da vùng kín vô cùng nhạy cảm nên rất dễ bị kích ứng nếu không được chăm sóc đúng cách. Do đó, việc sử dụng các thiết bị cạo, tẩy lông hoặc những sản phẩm chăm sóc khác đều cần phải thật cẩn trọng để tránh làm tổn thương "cô bé", từ đó mới giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm nghiêm trọng. Dưới đây là một số gợi ý về các dòng sản phẩm chăm sóc vùng kín mà bất cứ cô gái nào cũng cần tham khảo để biết rõ hơn về việc bảo vệ "cô bé" của mình.

Dầu chăm sóc da vùng kín

Đây là loại dầu có tác dụng ngăn ngừa lông mọc ngược, hỗ trợ làm mềm lông vùng bikini và làm sạch lỗ chân lông bẩn. Nhiều người còn ví von sản phẩm này như một loại dầu xả dành riêng cho phần lông vùng kín với độ tẩy nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối cho da.

Đâu chỉ skin care da, giờ con gái cũng cần quan tâm nhiều đến việc skin care ở quanh khu vực cô bé - Ảnh 1.

Sản phẩm chăm sóc da vùng kín 3 bước

Bộ sản phẩm này sẽ bao gồm 3 món đồ, tương ứng với 3 bước chăm sóc vùng kín. Trong đó, Pre-Shave Intimate Oil là loại dầu giúp làm mềm da vùng kín, Shaving Foam sẽ giúp cung cấp một lớp bọt mềm mịn để thao tác cạo lông được thuận lợi hơn và After Shave Balm là sản phẩm giúp giữ ẩm cho da, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ kích ứng.

Đâu chỉ skin care da, giờ con gái cũng cần quan tâm nhiều đến việc skin care ở quanh khu vực cô bé - Ảnh 2.

Kem cạo lông vùng kín

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng kem cạo trước đây và chỉ dùng nước để làm mềm da thì việc chi tiền cho sản phẩm kem cạo lông vùng kín là điều chắc chắn cần làm. Một số sản phẩm có thành phần chính từ lô hội nên giúp làm dịu và cực mềm da khi sử dụng. Đặc biệt, có một số sản phẩm không mùi nên sẽ giúp người dùng không phải lo lắng về các hóa chất tạo mùi độc hại.

Đâu chỉ skin care da, giờ con gái cũng cần quan tâm nhiều đến việc skin care ở quanh khu vực cô bé - Ảnh 3.

Bộ thiết bị cạo lông vùng kín

Với những ai mới bắt đầu quan tâm tới việc chăm sóc vùng kín thì điều cần làm ngay lúc này là mua một bộ thiết bị cạo lông đầy đủ cho vùng da nhạy cảm. Một bộ dụng cụ quy chuẩn sẽ gồm dao cạo, đầu dao cạo, giá treo, gel cạo và cả kem dưỡng. Loại kem dưỡng này không chỉ phù hợp với làn da vùng bikini mà có thể sử dụng được ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể.

Đâu chỉ skin care da, giờ con gái cũng cần quan tâm nhiều đến việc skin care ở quanh khu vực cô bé - Ảnh 4.

Máy cạo sạc điện

Loại máy này có thể sử dụng cho bất kỳ khu vực nào, nhưng nhà sản xuất cũng nhấn mạnh là thiết bị này được thiết kế riêng cho vùng kín nên có độ an toàn rất cao khi sử dụng. Ngoài ra, giá thành của loại máy này cũng không quá cao nên các cô gái nên mua một chiếc để phục vụ cho việc dọn cỏ ở vùng kín của mình.

Đâu chỉ skin care da, giờ con gái cũng cần quan tâm nhiều đến việc skin care ở quanh khu vực cô bé - Ảnh 5.

Kem khắc phục những sợi lông mọc trong

Lông mọc trong là tình trạng sợi lông bị xoắn lại dưới da và không thoát ra ngoài được. Tình trạng lông mọc trong dễ gây ngứa ngáy, kích ứng và viêm nhiễm da. Đó là lý do vì sao bạn cần tới sản phẩm kem dành cho vùng da nhạy cảm xuất hiện những sợi lông mọc trong này.

Đâu chỉ skin care da, giờ con gái cũng cần quan tâm nhiều đến việc skin care ở quanh khu vực cô bé - Ảnh 6.

Nguồn: Byrdie

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân sinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm