Đâu chỉ riêng TWICE, Red Velvet cũng đang rơi vào tình trạng đáng báo động khi Seulgi vắng mặt, Yeri ngồi ghế biểu diễn tại sân khấu mới nhất

MX, Theo Helino 21:28 26/10/2019

Fan đang rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Red Velvet khi Seulgi vắng mặt trên sân khấu không lý do, Yeri chấn thương phải ngồi hát.

Ngày 25/10, Red Velvet đã có một sân khấu trình diễn "Umpah Umpah" và "Ladies' Night" tại Sports World Big Concert. Bất ngờ, sân khấu chỉ xuất hiện 4 thành viên mà không có Seulgi. Bên cạnh đó, fan còn lo lắng tột độ khi em út Yeri phải ngồi hát.

Yeri bị chấn thương chân nên không thể thực hiện vũ đạo cùng các thành viên còn lại. Trong khi đó, Seulgi vắng mặt không có lý do càng khiến fan thêm phần hoang mang, lo lắng. Đây là lần đầu tiên kể từ khi debut mà Seulgi không thể xuất hiện trên sân khấu cùng các thành viên.

"Umpah Umpah" - Red Velvet

Đâu chỉ riêng TWICE, Red Velvet cũng đang rơi vào tình trạng đáng báo động khi Seulgi vắng mặt, Yeri ngồi ghế biểu diễn tại sân khấu mới nhất  - Ảnh 2.

Red Velvet biểu diễn với chỉ 4 thành viên trên sân khấu, Yeri còn phải ngồi vì chấn thương.

Đâu chỉ riêng TWICE, Red Velvet cũng đang rơi vào tình trạng đáng báo động khi Seulgi vắng mặt, Yeri ngồi ghế biểu diễn tại sân khấu mới nhất  - Ảnh 3.

Lần đầu tiên nàng main dancer của Red Velvet không xuất hiện cùng các thành viên trên sân khấu.

Ngoài TWICE thì Red Velvet cũng là một nhóm nhạc nữ cực kỳ chăm chỉ của Kpop. Tình trạng sức khoẻ đáng báo động của các nhóm nữ đang khiến người hâm mộ rất lo lắng và liên tục đề nghị các công ty nới lỏng lịch trình, cần cho các cô gái nghỉ ngơi nhiều hơn.

Đâu chỉ riêng TWICE, Red Velvet cũng đang rơi vào tình trạng đáng báo động khi Seulgi vắng mặt, Yeri ngồi ghế biểu diễn tại sân khấu mới nhất  - Ảnh 4.

Fan đang cực kỳ lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Red Velvet...

Đâu chỉ riêng TWICE, Red Velvet cũng đang rơi vào tình trạng đáng báo động khi Seulgi vắng mặt, Yeri ngồi ghế biểu diễn tại sân khấu mới nhất  - Ảnh 5.

... và TWICE.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm