Red Velvet thông báo concert mới, fan đoán luôn ra thời điểm nhóm tái xuất, nghi chạm trán với MAMAMOO

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:00 22/10/2019

Màn comeback thứ 3 trong năm nay của Red Velvet đang đến rất gần và người hâm mộ đã "đánh hơi" được thời gian trở lại chính xác.

Ngày 22/10, Red Velvet thông báo tổ chức concert solo thứ 3 "La Rouge" tại phòng thể dục Hwajung thuộc trường Đại học Goryeo vào ngày 23 và 24/11. Vé sẽ được mở bán cho thành viên fanclub vào 20 giờ ngày 25/10 thông qua trang bán vé YES24, cho công chúng vào ngày 1/11.

Red Velvet thông báo concert mới, fan đoán luôn ra thời điểm nhóm tái xuất, nghi chạm trán với MAMAMOO - Ảnh 1.

Ảnh giới thiệu concert solo thứ 3 của Red Velvet.

Năm 2018, Red Velvet tổ chức concert solo thứ 2 tại Hàn Quốc mang tên "REDMARE" trong ngày 4 và 5/8 rồi có đợt trở lại với "Power Up" vào ngày kế tiếp. Vì chi tiết này, người hâm mộ nghi ngờ màn tái xuất sắp tới của nhóm sẽ rơi vào ngày 25 hoặc những ngày còn lại trong tuần cuối của tháng 11.

Trước đó, SM cũng đã xác nhận Red Velvet sẽ tung full album mới trong 2 tháng cuối của 2019, đánh dấu màn comeback thứ 3 trong năm và là phần tiếp theo trong chuỗi album "The ReVe Festival". Đây sẽ là sản phẩm tiếp theo ở Hàn Quốc của họ sau ca khúc chủ đề "Umpah Umpah".

MV "Umpah Umpah" – Red Velvet

Cùng ngày, báo chí Hàn Quốc đưa tin MAMAMOO đang trong những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho album mới phát hành vào tháng 11 tới. Ngay sau đó, RBW cũng đã xác nhận thông tin trên là đúng sự thật và mong người hâm mộ ủng hộ sản phẩm mới của nhóm. Như vậy, đây sẽ là lần trở lại tiếp theo trong 2019 của MAMAMOO sau "gogobebe".

MV "gogobebe" – MAMAMOO

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm