Đạt triệu like nhờ ảnh hẹn hò, Hyuna lại gây phẫn nộ vì chọn ngày đăng hình với mục đích không hề đơn giản?

ON, Theo Helino 11:03 12/10/2018

Được công chúng ủng hộ hết mình vì đăng hình công khai hẹn hò với bạn trai, song Hyuna lại khiến fan phẫn nộ vì chọn ngày có ý nghĩa không hề đơn giản.

Ngày 10/10 vừa qua, Hyuna khiến cả làng giải trí dậy sóng khi công khai khoe ảnh hẹn hò với bạn trai E'Dawn (cựu thành viên Pentagon) giữa tâm bão. Những bức hình gặp gỡ lãng mạn và bình yên của cặp đôi đạt triệu like sau chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, chứng tỏ sự ủng hộ của công chúng dành cho 2 nghệ sĩ này là không hề nhỏ.

Tuy nhiên vào ngày 12/10, fan lại xôn xao vì phát hiện ra loạt hình ảnh hẹn hò của cặp đôi vốn là ảnh cũ từ 2 tuần trước. Hyuna và E'Dawn cùng nhau sang Nhật và đã chụp ảnh giữa đường phố mà không e dè ánh mắt của người hâm mộ. Ngoài ra, Hyuna còn chọn đúng ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt của Pentagon, tức ngày 10/10, để tung ra loạt ảnh này. Động thái tưởng rằng vô thưởng vô phạt và đáng yêu là vậy của Hyuna đến nay lại trở nên không mấy đẹp đẽ trong mắt người hâm mộ. Không ít netizen cho rằng, nữ ca sĩ này cố tình làm vậy với mục đích "dằn mặt" Cube.

Hyuna đăng ảnh hẹn hò cùng E'Dawn để dằn mặt CUBE? - Ảnh 1.
Hyuna đăng ảnh hẹn hò cùng E'Dawn để dằn mặt CUBE? - Ảnh 2.

Hyuna cố tình đăng ảnh hẹn hò...

Hyuna đăng ảnh hẹn hò cùng E'Dawn để dằn mặt CUBE? - Ảnh 3.

... trùng với ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt của Pentagon. Đây liệu là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay có mục đích?

Fan vô cùng phẫn nộ và để lại bình luận: "Không hay chút nào. Họ tự tin cái gì vậy?", "Họ xứng đáng bị đuổi cổ khỏi Cube", "Hai người không quan tâm đến cảm nhận của Pentagon và fan à?", "Cô ấy muốn Pentagon thất bại vì phải đối mặt với tất cả những rắc rối này à? Cô ta nên rời khỏi công ty và đừng gây rắc rối nữa", "Sai quá là sai, cô ta chắc chắn biết đó là ngày kỷ niệm của Pentagon"...

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm