Đạt lượt người xem cùng lúc hơn cả sức chứa sân Mỹ Đình, Nam Blue giữ vững vị trí "ông hoàng" PUBG Mobile

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:46 06/01/2022

Với hơn 57.000 người xem cùng lúc, Nam Blue chính là streamer PUBG Mobile hàng đầu tại Việt Nam trên nền tảng Facebook Gaming.

Nam Blue tên thật là Phan Thanh Nam, anh được đông đảo các bạn trẻ yêu mến với vai trò streamer của tựa game sinh tồn PUBG Mobile. Trang fanpage của anh chàng hiện có hơn 3 triệu người theo dõi, không hề thua kém các ngôi sao trong showbiz Việt.

Đạt lượt người xem cùng lúc hơn cả sức chứa sân Mỹ Đình, Nam Blue giữ vững vị trí ông hoàng PUBG Mobile - Ảnh 1.

Không như nhiều đồng nghiệp khác, Nam Blue vẫn trung thành với nền tảng livestream là Facebook Gaming trong suốt cả sự nghiệp. Do đó, lượng người xem mỗi buổi lên sóng của Nam Blue luôn rất đông đảo.

Trong livestream gần đây, lượng người xem cùng lúc của nam streamer đã chạm ngưỡng 57.000. Trong giới streamer Việt Nam, đây vốn đã là con số rất lớn chứ đừng nói đến việc nó diễn ra trên nền tảng Facebook Gaming.

Đạt lượt người xem cùng lúc hơn cả sức chứa sân Mỹ Đình, Nam Blue giữ vững vị trí ông hoàng PUBG Mobile - Ảnh 2.

Nam Blue đã ghi lại khoảnh khắc này để chia sẻ lại với các fan kèm theo dòng trạng thái để tự khích lệ bản thân: "Lấy lại phong độ để tiến đến những mục tiêu xa hơn trong năm 2022 nào anh bạn."

Anh chàng cũng không quên gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng fan Rau Dưa Family: "Nhờ mọi người cả thôi! Cảm ơn anh chị em trong Rau Dưa Family luôn ủng hộ!"

Đạt lượt người xem cùng lúc hơn cả sức chứa sân Mỹ Đình, Nam Blue giữ vững vị trí ông hoàng PUBG Mobile - Ảnh 3.

Tuy vậy, ít ai biết được rằng đây hoàn toàn chưa phải lượng người xem cao nhất của Nam Blue. Trong quá khứ, anh chàng từng xác lập kỷ lục của Facebook Gaming với 137.000 người xem livestream trong một thời điểm, xô đổ kỷ lục của huyền thoại AOE Chim Sẻ Đi Nắng.

Đạt lượt người xem cùng lúc hơn cả sức chứa sân Mỹ Đình, Nam Blue giữ vững vị trí ông hoàng PUBG Mobile - Ảnh 4.
Đạt lượt người xem cùng lúc hơn cả sức chứa sân Mỹ Đình, Nam Blue giữ vững vị trí ông hoàng PUBG Mobile - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dat-luot-nguoi-xem-cung-luc-hon-ca-suc-chua-san-my-dinh-nam-blue-giu-vung-vi-tri-ong-hoang-pubg-mobile-2022010600132105.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm