Đang livestream, Nam Blue bị "em gái lạ mặt" mời chào đầu tư chứng khoán và cái kết đầy bất ngờ!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 05/01/2022

Trong buổi livestream mới, Nam Blue đã bất ngờ được cô gái tự nhận làm tại hiệp hội Kích Cầu Tiêu Dùng Việt Nam mời đầu tư chứng khoán.

Không quá khi nói, Nam Blue chính là "ông hoàng" trong làng PUBG Mobile Việt Nam. Nhờ kỹ năng thượng thừa cùng phong cách nói chuyện hài hước, cuốn hút, mỗi buổi lên sóng của nam streamer luôn thu hút một lượng người xem đông đảo.

Trong những buổi livestream của Nam Blue không chỉ có nhiều pha highlight mãn nhãn hay màn "tấu hài" vui nhộn mà còn xuất hiện không ít những tình huống "khó đỡ".

Đang livestream, Nam Blue bị em gái lạ mặt mời chào đầu tư chứng khoán và cái kết đầy bất ngờ! - Ảnh 1.

Điển hình như trong một buổi livestream, anh chàng đã bất ngờ nhận được cuộc gọi từ số điện thoại xa lạ. Đầu dây bên kia là một cô gái tự nhận mình đến từ hiệp hội Kích Cầu Tiêu Dùng Việt Nam.

Cô nàng này đã lấy lý do là muốn thu thập thông tin để làm báo cáo về ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến thu nhập cá nhân. Đáp lại, Nam Blue đã trả lời đầy hài hước: "Thu nhập cá nhân của anh bị ảnh hưởng bởi Covid là bây giờ anh đói lắm rồi! Mà vẫn không có gì để ăn cả!"

Sau đó, cô nàng đầu dây bên kia đã "mời chào" Nam Blue tham gia đầu tư chứng khoán để cải thiện thu nhập. Không những vậy, anh chàng còn được chính chủ hứa tặng bộ sách online kèm theo khóa học miễn phí về đầu tư chứng khoán. Tuy vậy, đang nói dở thì cô nàng đầu dây bên kia bất ngờ mất liên lạc. Nam Blue dự đoán sự cố này có lẽ đến từ việc đầu dây bên kia "hết tiền điện thoại".

Chứng kiến sự việc này, nhiều người xem đã tỏ ra không khỏi thích thú:

- "Em kia hài hước quá!"

- "Cái hiệp hội Kích Cầu Tiêu Dùng kia tra Google cũng không ra."

- "Kẻ cắp gặp bà già! Hehe!"

- "Hảo kích cầu!"

Đang livestream, Nam Blue bị em gái lạ mặt mời chào đầu tư chứng khoán và cái kết đầy bất ngờ! - Ảnh 2.
Đang livestream, Nam Blue bị em gái lạ mặt mời chào đầu tư chứng khoán và cái kết đầy bất ngờ! - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dang-livestream-nam-blue-bi-em-gai-la-mat-moi-chao-dau-tu-chung-khoan-va-cai-ket-day-bat-ngo-20220105004412496.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm