Đáp "thính" của tình tin đồn Quốc Trường, Bảo Anh bị netizen chỉ trích gay gắt là có thái độ "hỗn láo"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 08/09/2020

Chỉ một bình luận đáp lại "thính" của Quốc Trường mà Bảo Anh vấp phải làn sóng phản đối.

Quốc Trường hiện là cái tên được công chúng hết sức quan tâm sau loạt vai diễn đào hoa, đa tình trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con. Trái ngược với những hình ảnh được xây dựng, Quốc Trường ngoài đời lại là chàng trai khá kín tiếng chuyện tình cảm. Vì vậy nên những nghi vấn hẹn hò, khoảnh khắc thân thiết với đồng nghiệp nữ của nam diễn viên được khán giả rất chú ý.

Trong số các bóng hồng xuất hiện bên đời Quốc Trường, cái tên Bảo Anh được chú ý hơn cả. Cặp đôi thường xuyên "thả thính" qua lại, lộ cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Tuy nhiên, mới đây nhất khi Quốc Trường đăng ảnh selfie, Bảo Anh đã có một bình luận gây xôn xao. Chuyện là nam diễn viên hài hước viết caption: "Em muốn gì cũng được. Miễn yêu anh là được", bạn gái tin đồn đáp lời: "Em muốn làm bà nội của anh. Có đứa nói vậy rồi giải quyết sao bạn ơi". Biết rằng Bảo Anh chỉ bông đùa theo tên một bộ phim, nhưng phần lớn cư dân mạng đều cho rằng cô đùa hơi "thiếu muối", "hỗn láo". 

Đáp thính của tình tin đồn Quốc Trường, Bảo Anh bị netizen chỉ trích gay gắt là có thái độ hỗn láo - Ảnh 2.

Bức ảnh selfie của Quốc Trường

Đáp thính của tình tin đồn Quốc Trường, Bảo Anh bị netizen chỉ trích gay gắt là có thái độ hỗn láo - Ảnh 3.

Bình luận "ném đá" cư dân mạng gửi đến Bảo Anh

Đáp thính của tình tin đồn Quốc Trường, Bảo Anh bị netizen chỉ trích gay gắt là có thái độ hỗn láo - Ảnh 4.

Ngoài đời, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết với nhau

Tuy nhiên, một bộ phận công chúng cũng bày tỏ rằng bình luận của Bảo Anh chỉ mang tính chất hài hước, đùa giỡn giữa bạn bè với nhau. Một số khán giả cũng khẳng định rằng câu nói Bảo Anh dùng được trích từ bộ phim nổi tiếng Em là bà nội của anh

Trước những lời góp ý hướng về mình, Bảo Anh vẫn giữ thái độ im lặng không nói gì thêm. Về phần Quốc Trường, anh cũng không có động thái phản hồi bình luận của bạn gái tin đồn. 

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm