Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn

Lucy, Theo Helino 15:02 07/08/2019

Ngoại hình và thần thái của gia đình siêu mẫu Cindy Crawford hoàn toàn xứng danh "gia đình cực phẩm của Hollywood".

Hôm nay (ngày 6/8 theo giờ địa phương), 3 thành viên trong gia đình siêu mẫu Cindy Crawford đã cùng xuất hiện trên đường phố. Được biết, ngoài Cindy Crawford là huyền thoại của làng mẫu quốc tế, 2 người còn lại cũng đều đã và đang là những người mẫu nức tiếng làng thời trang thế giới. Cựu người mẫu Rande Gerber mặc dù đã giải nghệ từ lâu nhưng vẫn giữ được ngoại hình và phong độ ngời ngời, người con gái của cặp đôi quyền lực trong giới người mẫu là Kaia Gerber hiện tại cũng nối nghiệp bố mẹ, được đánh giá là bản sao của Cindy Crawford.

Gia đình của siêu mẫu vàng thập niên 90 Cindy Crawford từ lâu đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cả bốn thành viên đều đẹp và luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau. Và lần này, gia đình đẹp như tranh của Cindy Crawford lại khiến dân tình "ố á" trầm trồ. Cindy và Rande cùng giữ được phong độ cùng cô con gái đẹp lộng lẫy mọi lúc mọi nơi, gia đình này đang có được hình ảnh hoàn mỹ của với nhan sắc cực phẩm, tài năng vượt trội tại làng giải trí quốc tế. Nhìn vào bức hình dưới đây, công chúng không khỏi thốt lên: "Đúng là gia đình cực phẩm, gia đình đẹp nhất Hollywood".

Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 1.
Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 2.
Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 3.
Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 4.

Gia đình Crawford nổi bần bật cả con phố nhờ ngoại hình và thần thái đỉnh

Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 5.
Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 6.

Cindy Crawford vẫn đẹp rạng ngời ở độ tuổi U55

Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 7.
Dạo phố sương sương mà như đi catwalk chỉ có thể là gia đình Cindy Crawford, nhan sắc con gái Kaia gây chú ý lớn - Ảnh 8.

Cô con gái Kaia Gerber ghi điểm tuyệt đối với ngoại hình hoàn hảo mọi lúc mọi nơi, hứa hẹn sẽ tiếp nối được sự nghiệp lẫy lừng của mẹ

Nguồn: Dailymail, Justjared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm