Quý tử điển trai của Cindy Crawford bị bắt vì vừa say rượu vừa phóng xe quá tốc độ lúc 4h sáng

Tee, Theo Helino 11:40 03/01/2019

Presley Gerber - cậu con trai soái ca của Cindy Crawford vừa dính vào rắc rối với pháp luật.

Theo TMZ, Presley Gerber - cậu con trai 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford - đã bị bắt giữ vào lúc 4h sáng Chủ nhật tuần trước ở Beverly Hills, sau khi cảnh sát phát hiện Presley phóng chiếc xe Tesla của mình quá tốc độ cho phép. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện mùi cồn trong hơi thở của chàng người mẫu tuổi teen nên đã kiểm tra và phát hiện Presley say rượu.

Quý tử điển trai của Cindy Crawford bị bắt vì vừa say rượu vừa phóng xe quá tốc độ lúc 4h sáng - Ảnh 1.

Presley Gerber (phải) bên người mẹ nổi tiếng Cindy Crawford và bố Rande Gerber.

Presley đã bị ghi nhận về hành vi lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích, sau đó anh được tại ngoại mà không bị truy tố. Nếu bị tòa án kết tội, Presley sẽ mất bằng lái xe trong suốt 1 năm. Luật sư của Presley - Scott Spindel chia sẻ với Daily Mail: "Presley Gerber xem đây là một chuyện hệ trọng và đang làm những việc cần thiết để làm rõ những cáo buộc về bản thân".

Luật sư cho biết thêm Presley không có tiền án tiền sự và trước đây chưa bao giờ bị bắt giữ. Chàng người mẫu được tại ngoại nhờ cam kết không phạm tội nữa và cũng không phải đóng tiền bảo lãnh.

Scandal của Presley gây bất ngờ vì Cindy Crawford trước đây thường bày tỏ về cách cô dạy dỗ 2 con của mình - anh em Presley và Kaia về lối sống đạo đức: "Tôi không thấy công việc dạy con khó chút nào. Bọn trẻ con không phải lúc nào cũng nghe lời, nhưng chúng luôn quan sát những gì bạn làm. Nếu bạn cư xử lịch sự với mọi người, chúng cũng học cách trở nên lịch sự. Nếu bạn ưu tiên dành thời gian cho gia đình, chúng cũng không phiền dành thời gian bên bạn. Bạn phải làm gương cho các con".

Quý tử điển trai của Cindy Crawford bị bắt vì vừa say rượu vừa phóng xe quá tốc độ lúc 4h sáng - Ảnh 2.

Cindy Crawford bên con gái Kaia và con trai Presley.

Giống như cô em Kaia, Presley cũng theo chân mẹ bước vào ngành người mẫu thời trang. Anh ký hợp đồng với công ty quản lý IMG, từng làm mẫu cho cả Calvin Klein và Dolce & Gabbana.

Tuy vậy, Presley từng tiết lộ rằng mẹ anh muốn anh quay lại trường đại học để tiếp tục con đường học vấn: "Tôi không định quay lại trường học trong tương lai gần, nhưng chắc chắn kế hoạch đó vẫn nằm còn trong tâm trí tôi. Lúc trước tôi chỉ định nghỉ học một thời gian ngắn, nhưng rồi tôi bắt đầu làm người mẫu. Hiện giờ thì tôi có rất nhiều niềm vui trong công việc, nên tôi chưa có dự định thay đổi một điều đang diễn ra tốt đẹp".

Quý tử điển trai của Cindy Crawford bị bắt vì vừa say rượu vừa phóng xe quá tốc độ lúc 4h sáng - Ảnh 3.

Presley Gerber cũng từng thể hiện niềm yêu thích tốc độ trên Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm