Chẳng cần mang nặng đẻ đau, Kim Kardashian lại chuẩn bị có thêm con ruột thứ 4!

Tee, Theo Helino 23:36 02/01/2019

Vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West chuẩn bị có thêm em bé thứ 4 bằng một phương pháp đặc biệt.

Các trang tin lớn vừa đồng loạt xác nhận Kim KardashianKanye West đang chuẩn bị chào đón em bé thứ 4 qua phương pháp mang thai hộ, có nghĩa vợ chồng họ sẽ thuê người mang nặng đẻ đau thay cho Kim. Trong khi trang Us Weekly tiết lộ giới tính em bé là nam, thì trang E! News cho rằng vẫn chưa thể xác nhận giới tính con của Kim. Ngày em bé chào đời được cho là vào tháng 5 năm nay.

Chẳng cần mang nặng đẻ đau, Kim Kardashian lại chuẩn bị có thêm con ruột thứ 4! - Ảnh 1.

Gia đình đã có 5 người của Kim Kardashian.

Tin đồn cặp đôi muốn có con thứ 4 đã rộ lên được khoảng 1 năm. Mặc dù ban đầu Kim phủ nhận, nhưng sau đó cô lại thừa nhận muốn có thêm thành viên mới trong gia đình.

Ngôi sao kể cho trang E! News hồi tháng 8: "Tôi đã cởi mở trò chuyện về ý định đó trên show của gia đình chúng tôi... nhưng tôi cũng chưa biết nữa. Chúng tôi bắt đầu ghi hình mùa thứ 16 vào tuần tới. Vì thế nếu tôi nghĩ về ý định đó và chắc chắn sẽ thực hiện thì bạn sẽ được xem cảnh đó trong show. Còn bây giờ thì tôi chưa có kế hoạch gì cả".

Nhưng Kim từng cho hay, đứa con thứ 4 sẽ là em bé cuối cùng của họ: "Tôi không nghĩ mình có thể nuôi nhiều con hơn. Thời gian của tôi thật sự eo hẹp. Và tôi nghĩ là đối với mọi cặp đôi, chuyện người vợ để ý đến người chồng cũng quan trọng không kém chuyện quan tâm con cái".

Trước đây, Kim và Kanye đã từng sử dụng phương pháp mang thai hộ một lần để có được cô con gái Chicago West - em bé thứ 3 của họ. Chicago đã chào đời vào tháng 1/2018. Một bác sĩ đã khuyến khích đôi vợ chồng dùng phương pháp này vì Kim từng mắc chứng nhau cài răng lược khi sinh 2 đứa con đầu - North West và Saint West.

Chẳng cần mang nặng đẻ đau, Kim Kardashian lại chuẩn bị có thêm con ruột thứ 4! - Ảnh 2.

Chicago - em bé thứ 3 của Kim - đã chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Kim Kardashian từng bày tỏ, chứng nhau cài răng lược là hiện tượng nhau thai của cô vẫn bám vào thành tử cung khi sinh con. Bác sĩ phải dùng tay để kéo nhau ra và khiến Kim vô cùng đau đớn. Chứng khó sinh này thậm chí có thể khiến người mẹ mất máu đến tử vong.

Kim kể lại: "Từ đó, tôi bắt đầu ghét việc mang thai. Nhưng dù ghét, tôi ước gì mình có thể tự mang thai và sinh con". Theo nguồn tin của E! News, mặc dù gặp khó khăn trong chuyện sinh nở, nhưng Kim và Kanye vẫn rất muốn có nhiều con. Họ đã trữ phôi thai để có thể có đứa con thứ 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm