Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm!

Tee, Theo Helino 15:11 01/01/2019

Kim Kardashian và Paris Hilton chứng minh họ đã nối lại tình bạn bằng loạt hình "chị em" vô cùng thân thiết.

Ngày xửa ngày xưa, Kim KardashianParis Hilton từng là hai cô bạn thân nhưng đôi lúc mối quan hệ của họ lại giống như ngôi sao và trợ lý, thể hiện rõ ở những lần Paris công khai ra lệnh cho Kim, còn Kim thì thường lẽo đẽo theo sau Paris để được hưởng ké "fame" vì lúc này chưa ai biết cô nàng là ai.

Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm! - Ảnh 1.

Kim lập tức tuân theo khi Paris ra lệnh: "Tôi cần cô dọn dẹp và sắp xếp lại cả phòng chứa quần áo".

Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc fan nữ chen vào chụp ảnh với Paris và che mặt Kim khỏi khung hình đã cho thấy ai là ngôi sao thời đó.

Nhưng đến năm 2007, Kim Kardashian cũng lộ băng sex và trở nên nổi tiếng y hệt cách Paris Hilton từng làm. Thế là từ đó, Kim trở thành bà hoàng thị phi mới hấp dẫn hơn được truyền thông chú ý và sở hữu lượng follower khổng lồ trên mạng xã hội, trong khi đó Paris thì lùi dần vào quên lãng. Ấm ức vì đang là nữ hoàng thì bị cô "a hoàn" trước đây soán ngôi, Paris từng không ít lần nói xấu và cạnh khóe cô bạn cũ của mình.

Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm! - Ảnh 3.

Sau khi Kim nổi tiếng hơn mình, Paris Hilton ấm ức kể lể: "Tôi đã tạo ra Kim Kardashian, gia đình cô ta nợ tôi cả đời".

Tuy vậy, bẵng đi vài năm, hai cô bạn có lẽ đã quyết định trưởng thành hơn và bỏ qua hiềm khích cũ trong quá khứ. Dịp giao thừa cách đây 1 năm, Paris đã đến dự bữa tiệc của gia đình Kardashian và có bức ảnh hội ngộ với Kim để chứng minh họ không còn ghét nhau nữa.

Trong bữa tiệc Giáng Sinh 2018 của Kim tổ chức vài ngày trước, Paris Hilton cũng là một trong số khách mời. Thậm chí mới đây, họ còn vừa chia sẻ loạt ảnh nắm tay nhau, trượt tuyết cùng nhau trông như "tỷ muội tình thâm" thật sự. Kèm theo đó, Kim và Paris đã gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ. Sau bao thị phi ồn ào thì hình ảnh "thêm bạn bớt thù" này có lẽ là khoảnh khắc đáng quý và gương mẫu nhất của hai nữ hoàng scandal!

Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm! - Ảnh 4.

Không còn là kẻ thù, Kim Kardashian và Paris Hilton tươi cười bên nhau vô cùng vui vẻ khi trượt tuyết.

Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm! - Ảnh 5.

Loạt ảnh được cả hai cô nàng chia sẻ trên Instagram cùng lời nhắn chúc mừng năm mới đến fan.

Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm! - Ảnh 6.

Cả hai đều đã là những phụ nữ sắp chạm mốc tuổi 40, nên quyết định trở nên chín chắn hơn và bỏ qua chuyện cũ.

Năm mới hãy thêm bạn bớt thù, như Kim Kardashian và Paris Hilton từ ghét nhau giờ thân thiết như tỷ muội tình thâm! - Ảnh 7.

Đây có lẽ là hình ảnh gương mẫu nhất của hai nữ hoàng thị phi Hollywood!

Kim Kardashian và Paris Hilton nắm tay nhau trượt tuyết siêu thân thiết

Hai cô bạn ôm nhau sau khi chơi trượt tuyết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày