Đạo diễn loạt MV "tỉ view" của Taylor Swift thẳng thừng gọi Justin Bieber là "đồ rác rưởi", chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Scooter Braun

Nhật Nguyên, Theo Helino 12:41 17/11/2019

Việc Justin Bieber liên tục đứng về phía Scooter Braun một cách công khai đã khiến vị đạo diễn này chỉ trích với lời lẽ thậm tệ.

Sau khi chia sẻ lên Instagram story bài báo chỉ trích Taylor Swift, anh chàng Justin Bieber tiếp tục đối diện với "gạch đá" từ khán giả vì... lo chuyện bao đồng, đặc biệt là từ cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ "Lover". Mới đây nhất, đạo diễn Joseph Kahn, người đứng đằng sau loạt MV tỉ view của Taylor Swift, dường như đã hết chịu nổi tính tình xốc nổi của Bieber nên đã lên Twitter đăng đàn chỉ trích nặng nề ông xã của Hailey Baldwin, thậm chí gọi thẳng thừng anh là "đồ rác rưởi"!

Đạo diễn loạt MV tỉ view của Taylor Swift thẳng thừng gọi Justin Bieber là đồ rác rưởi, chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Scooter Braun - Ảnh 1.

Bieber vẫn là đồ rác rưởi!

Đạo diễn loạt MV tỉ view của Taylor Swift thẳng thừng gọi Justin Bieber là đồ rác rưởi, chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Scooter Braun - Ảnh 2.

"Điều tối thiểu thằng oắt con này có thể làm là ủng hộ nghệ sĩ có tài năng thực thụ. Còn không thì mau về mà bợ đỡ Scooter tiếp đi"... (đã lược dịch vì khá thô tục).

Đạo diễn loạt MV tỉ view của Taylor Swift thẳng thừng gọi Justin Bieber là đồ rác rưởi, chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Scooter Braun - Ảnh 3.

"Tôi hoàn toàn không có bất kì kiên nhẫn nào với thể loại nghệ sĩ mà không ủng hộ nghệ sĩ thế này."

Đạo diễn loạt MV tỉ view của Taylor Swift thẳng thừng gọi Justin Bieber là đồ rác rưởi, chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Scooter Braun - Ảnh 4.

"Hắn chẳng thèm quan tâm quyền sở hữu của một ca khúc đâu vì hắn có tự viết được bài nào đâu!"

Có thể thấy, Joseph Kahn đã dành những từ ngữ khá nặng nề khi nói về Justin Bieber, xem anh là một người bất tài, không tự viết được ca khúc của riêng mình và chỉ biết nịnh hót Scooter Braun - người quản lý của mình. Khổ thân Justin nhà ta, bị đăng đàn chỉ trích không kịp vuốt mặt thế này!

Joseph Kahn là một trong những đạo diễn MV có tiếng tăm nhất của Hollywood khi là người đứng sau loạt MV "tỉ view", có sức ảnh hưởng lớn đến văn hóa đại chúng toàn thế giới: "Toxic" và "Womanizer" của Britney Spears, "Look What You Made Me Do", "Bad Blood", "Blank Space",... của Taylor Swift, "Can't Remember To Forget You" của Shakira & Rihanna, "Love The Way You Lie" của Rihanna & Eminem,... đặc biệt, gần như toàn bộ các MV đình đám từ 2 album "1989" và "Reputation" của Taylor Swift đều được đạo diễn bởi người đàn ông gốc Hàn Quốc này.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Joseph Kahn cũng không phải... trong sạch gì cho cam, ông từng không ít lần phát ngôn vạ miệng khi từng viết về BTS đậm mùi phân biệt chủng tộc: “Tất cả bọn họ đều phẫu thuật thẩm mỹ. Họ đều son môi. Đây thật sự là những gì mà những gã Châu Á giàu có thể hiện bên ngoài” - “Trong khi người Mỹ gốc Á luôn cố gắng để chứng minh rằng: ‘Đừng áp đặt chúng tôi là những thằng yểu điệu nữa. Chúng tôi cũng là những đấng nam nhi, thì người Châu Á chính gốc lại kiểu như: “Tại sao mày không đánh son? Tại sao?”

Taylor Swift - "Blank Space", MV cán mốc 2.5 tỉ views trên YouTube. 

Trong sự kiện hồi tháng 7, Justin Bieber cũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đứng ra ủng hộ lập trường của Scooter Braun, kéo theo sau đó là Demi Lovato, Charlie Puth, Sia,... đều khiến những người ủng hộ Taylor Swift cảm thấy giận dữ. Trong sự kiện diễn ra 3 ngày qua lại chỉ có duy nhất ông xã của Hailey Baldwin lên tiếng đi ngược lại với đám đông, thế nên việc anh đón nhận cơn thịnh nộ từ người hâm mộ Taylor là điều dễ hiểu.

Từng một thời thân thiết với Taylor Swift, nhưng giờ đây, cả hai thực sự đã ở hai bên chiến tuyến, khó có thể nhìn mặt nhau trở lại...

Đạo diễn loạt MV tỉ view của Taylor Swift thẳng thừng gọi Justin Bieber là đồ rác rưởi, chỉ trích thậm tệ vì bênh vực Scooter Braun - Ảnh 6.

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp khi ngay sau bức tâm thư của Taylor Swift đăng tải vào rạng sáng 15/11 (theo giờ Việt Nam) cho biết nữ ca sĩ đã bị cấm biểu diễn các bài hit cũ của mình (kể từ album "Reputation" trở về trước) tại AMAs, bị cấm làm phim cùng Netflix và rất nhiều luật lệ "yêu sách" được đưa ra từ phía Scooter Braun và Big Machine Records. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor - tuy nhiên Big Machine Records đã có những lời phản pháo khá cứng rắn nói rằng mọi chuyện từ phía Taylor là bịa đặt. Từ đó "châm ngòi" cho cuộc chiến truyền thông giữa 2 bên. Cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên liên tục đưa ra các lí lẽ và dẫn chứng gây bất lợi cho đối phương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm