Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:06 10/06/2020

Shin Won Ho, giám đốc sản xuất của Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ) đã chia sẻ về cái kết của phim, các diễn viên và kế hoạch phần hai.

Shin Won Ho, giám đốc sản xuất của Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ) đã thực hiện phỏng vấn với Sports Chosun về cái kết của bộ phim, các diễn viên và kế hoạch phần hai. Đạo diễn cũng giải thích về mối tình không thể đoán trước giữa Ik Jun và Song Hwa - điều khiến khán giả cảm thấy bối rối.

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 1.

Đạo diễn Shin Won Ho

Ngay cả Jo Jung Suk cũng từng bày tỏ: "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có quan hệ tình cảm với nhân vật Song Hwa". Shin Won Ho giải thích: "Tình tiết này đã được nhá hàng trước nhưng vẫn có một số chi tiết gây xao nhãng. Nếu bạn biết trước về chuyện này, bạn sẽ xem phim với tâm thế khác. Lúc đầu, Lee Ik Jun còn chưa ly hôn và Chae Song Hwa đã có bạn trai. Nếu các diễn viên biết họ sẽ có love-line, họ sẽ thể hiện tình cảm ra mặt mất. Từ góc độ của diễn viên, không biết về điều này giúp họ diễn tự nhiên với ít lo lắng hơn".

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 2.

Anh nói thêm rằng trong khi một số khán giả thấy mối quan hệ của Ik Jun - Song Hwa là một điều bất ngờ, thì tất cả những gợi ý cần thiết đều có ở đó. Chẳng hạn như cách mà Ik Joon đặt tay lên vai Song Hwa trong cuộc gặp đầu tiên khiến cô đỏ mặt. Shin Won Ho nói tiếp: "Tôi cũng tự hỏi liệu tình yêu ở tuổi bốn mươi của bạn có như thế này không. Đã 20 năm kể từ khi họ ở tuổi đôi mươi. Trong thời gian đó, họ sẽ gặp nhiều người và hình thành nhiều mối quan hệ. Họ ở độ tuổi mà những ký ức cũ không đủ để sống mỗi ngày với đam mê. Họ không còn ở tuổi để yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên hay để cảm xúc lấn át cuộc sống".

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 3.

Hospital Playlist đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi trở thành một bộ phim truyền hình "chữa lành vết thương". Trong đó Shin Won Ho cảm ơn các diễn viên, đặc biệt là dàn bác sĩ sinh năm 99 (Jo Jung Suk, Kim Dae Myung, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon SeokJeon Mi Do).

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 4.

Shin Won Ho thể hiện tình yêu với Jo Jung Suk: "Jo Jung Suk là kiểu diễn viên tôi chưa từng thấy trước đây. Diễn xuất của anh ấy không hề rập khuôn và anh ấy luôn thêm vào những sắc thái và tông màu đáng ngạc nhiên. Anh ấy là người khiến tôi nhận ra: "Mình có thể làm điều này theo một cách mới".

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 5.

Anh khen ngợi sự dịu dàng của Yoo Yeon Seok, tình yêu của anh dành cho trẻ em khi anh hòa nhập với các diễn viên nhí. Shin Won Ho nhận xét: "Mặc dù anh ấy là người trẻ nhất trong 5 người, nhưng anh ấy có động lực đáng ngạc nhiên".

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 6.

Shin Won Ho gọi Jung Kyung Ho là bậc thầy melodrama vì "khi chúng tôi quay những cảnh tình cảm, anh ấy không sử dụng bất kỳ kỹ xảo đặc biệt nào, nhưng vẫn khiến cảnh quay khác lạ. Ngay cả trong những cảnh ngắn, anh ấy đã thể hiện rất tốt những cảm xúc đó".

Kim Dae Myung là người đầu tiên trong số năm diễn viên tham gia dự án. Shin Won Ho nói về cách anh ấy đóng vai trò là trụ cột cho cả bộ phim và cốt truyện. Anh chia sẻ: "Kim Dae Myung đóng vai Yang Seok Hyung, người thực sự thích làm việc với các đồng nghiệp của mình. Dae Myung luôn đề cập đến việc anh ấy đã hạnh phúc như thế nào khi họ cùng uống rượu, nhưng mỗi lần anh ấy làm như vậy, tôi đều thấy rất khác lạ. Hạnh phúc của anh ấy đã tạo nên bầu không khí cho nhóm năm người, cũng như cho bộ phim truyền hình của chúng tôi".

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 7.

Shin Won Ho và diễn viên Kim Dae Myung

Shin Won Ho đã gọi Jeon Mi Do là cô con gái lớn thông minh và đáng tin cậy. Anh nhận xét: "Jeon Mi Do thực sự là một học sinh kiểu mẫu. Ví dụ, thật sốc khi một người chưa bao giờ chạm vào bass có thể chơi Canon. Nhưng ngay khi cô ấy chơi ca khúc rất khó Met You by Chance, tôi nghĩ: "Cô ấy thực sự là một học sinh giỏi". Không chỉ thế, diễn xuất của cô luôn gây ngạc nhiên. Cô ấy thông minh và tài giỏi đến mức tôi nhiều lần phải kinh ngạc".

Đạo diễn Hospital Playlist cài cắm Jo Jung Suk yêu nữ chính từ đầu mà chẳng ai nhận ra? - Ảnh 8.

Cuối cùng, đạo diễn Shin cho biết: "Chúng tôi dự định bắt đầu quay vào cuối năm nay để trở lại vào năm 2021, nhưng thời gian chính thức chưa quyết định".

Hospital Playlist phần 1 đã có đủ bộ trên Netflix.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cái kết của Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm