Đâu phải mỗi Hyun Bin là chân ái, ánh mắt thâm tình của Jung Hae In dành cho chị đẹp Son Ye Jin thậm chí còn "đắm đuối" hơn

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 09/06/2020

Loạt khoảnh khắc Jung Hae In ngắm "chị đẹp" Son Ye Jin đang được các fan hâm mộ tích cực "đào mộ" lại.

Trong lễ trao giải Baeksang 2020 vừa qua, cặp đôi Son Ye JinHyun Bin hẳn đã trở thành tiêu điểm được nhiều người hâm mộ và đặc biệt và các shipper vô cùng chú ý. Tuy nhiên, với việc cả hai đi riêng đến sự kiện cùng yêu cầu giãn cách xã hội, tương tác của cặp đôi ít hơn hẳn so với kì vọng. Thế nhưng cũng trong sự kiện này, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa cặp đôi Something In The Rain (Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi) ngày nào lại khiến khán giả như được sống lại 1 phần kí ức.

Đâu phải mỗi Hyun Bin là chân ái, ánh mắt thâm tình của Jung Hae In dành cho chị đẹp Son Ye Jin thậm chí còn tình tứ hơn - Ảnh 1.

Jung Hae In mỉm cười nhẹ nhàng khi trò chuyện với chị đẹp.

Đâu phải mỗi Hyun Bin là chân ái, ánh mắt thâm tình của Jung Hae In dành cho chị đẹp Son Ye Jin thậm chí còn tình tứ hơn - Ảnh 2.

Anh chàng từ tốn chờ đợi chị đẹp chỉnh trang lại nhan sắc.

Trong hình, có thể thấy Jung Hae In dường như đang đến để trò chuyện với Son Ye Jin lúc bấy giờ đang chỉnh trang lại nhan sắc của mình tại hàng ghế nghệ sĩ. Lúc bấy giờ, Hae In lại như chàng trai nhỏ tuổi đã kiên nhẫn đứng chờ bên cạnh hệt như cách nhân vật của anh chàng ân cần đối xử với "chị đẹp" ở trong phim. Đặc biệt hơn cả là khi các fan phát hiện ra rằng, Jung Hae In cũng từng mỉm cười từ tốn, ngắm nhìn Son Ye Jin bận rộn soi gương ở một sự kiện khá lâu trước đó. Nhiều người nhận xét rằng, Jung Hae Hin chính là "bạn trai chân ái" của Son Ye Jin bởi anh luôn chờ đợi cô trong bất cứ hành động nhỏ nào.

Đâu phải mỗi Hyun Bin là chân ái, ánh mắt thâm tình của Jung Hae In dành cho chị đẹp Son Ye Jin thậm chí còn tình tứ hơn - Ảnh 3.

Jung Hae In cũng từng ngắm nhìn Son Ye Jin trang điểm trong một sự kiện trước đây.

Kể từ khi cùng đóng phim chung với nhau, Jung Hae In và Son Ye Jin đã tạo nên phản ứng hóa học vô cùng ngọt ngào, khiến các fan không ít lần quắn quéo. Đặc biệt ở hậu trường, cả hai càng vô cùng thân thiết, cứ bám riết lấy đối phương. Dù đang tập thoại hay quay thật sự, Jung Hae In đều nhìn Son Ye Jin bằng đôi mắt thâm tình khiến cô phải bật cười. Thậm chí trước sự ngọt ngào của cặp đôi này, chính đạo diễn còn phải đùa rằng: "Bởi vì Jin Ah xuất hiện rồi nên Joon Hee giống như được sống lại vậy?"

Trong hậu trường Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, cả hai liên tục bám dính lấy nhau.

Son Ye Jin còn ôm bạn diễn dù cả hai vẫn chưa ghi hình.

Dù làm gì cũng không chịu rời nhau.

Lúc không ghi hình, phản ứng hóa học tạo nên bởi cặp đôi Jung Hae In và Son Ye Jin vẫn vô cùng tuyệt vời.

Sau khi bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi kết thúc, Son Ye Jin và Jung Hae In đã trở nên thân thiết hơn với nhau. Trong thời gian Son Ye Jin tham gia Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) và vướng vào tin đồn tình ái với Hyun Bin, Jung Hae In đã gửi một xe tải đồ ăn đến phim trường để cổ vũ người chị đặc biệt của mình. Với họa tiết trang trí chiếc xe là ngọn lửa, nhiều người đã đùa rằng cậu nhóc hay ghen ngày nào đang dằn mặt người chị của mình vì đã quá tình tứ với Hyun Bin đấy!

Đâu phải mỗi Hyun Bin là chân ái, ánh mắt thâm tình của Jung Hae In dành cho chị đẹp Son Ye Jin thậm chí còn tình tứ hơn - Ảnh 8.

Jung Hae In gửi xe đồ ăn đến phim trường Crash Landing on You để ủng hộ chị đẹp.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Son Ye Jin hợp với ai hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm