Dương Mịch cực "đẹp trai" ở poster "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" nhưng nàng hầu của Châu Tấn mới gây chú ý

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 08/06/2020

"Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" đã tung poster mới của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Trần Tiểu Vân...

Ngày 8/6, đoàn làm phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đã tung thêm các poster mới của dàn diễn viên gồm Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Lâm, Viên Vũ Huyên...

Dương Mịch trong tạo hình khá nam tính trong khi Trần Vỹ Đình u sầu dưới mưa

Dàn cast phụ cũng khá sang-xịn-mịn

Cư dân mạng đánh giá cao cả tạo hình lẫn màu sắc của Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân. Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đều nhận được nhiều lời khen, nhưng người chiếm trọn ánh nhìn và thu hút chú ý nhất là nữ phụ Trần Tiểu Vân. Cô nàng có ngoại hình xinh đẹp và ăn vận lộng lẫy nhất phim.

Dương Mịch cực đẹp trai trong poster Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân nhưng nàng hầu của Châu Tấn mới gây chú ý - Ảnh 3.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Tiểu Vân

Trần Tiểu Vân nổi tiếng sau vai diễn Nhị Tâm trong Hậu Cung Như Ý Truyện. Trong phim, cô là nô tì thân tín của Nhàn Phi Như Ý (Châu Tấn), được thái giám Lý Ngọc và thái y Giang Lăng Bân theo đuổi. Cuối cùng, cô được Như Ý gả cho Giang Lăng Bân, một bước từ người hầu trở thành mệnh phụ phu nhân. Nhiều người kì vọng sau Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Trần Tiểu Vân sẽ được công chúng biết đến nhiều hơn.

Nhân vật có phúc nhất Như Ý Truyện, xinh đẹp hiền lành lại có cuộc sống viên mãn

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân chuyển thể từ Cửu Châu hệ liệt của tác giả Tiêu Như Sặt. Phim kể về ba người Đế Húc, Phương Chi, Hải Thị đối mặt với những rối rắm liên quan đến quyền lợi trong thời chiến, song họ đều kiên định với mục tiêu bảo vệ hoà bình. Giữa Đế Húc và Hải Thị nảy sinh một chuyện tình cảm động dù hoàn cảnh loạn lạc vẫn đang tiếp diễn.

Phim dự kiến ra mắt vào năm sau.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm