Đạo diễn Chú Hề Ma Quái IT bắt tay làm bom tấn "Attack On Titan" phiên bản người đóng

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 30/10/2018

Câu chuyện về những quái vật khổng lồ "Attack On Titan" sẽ có phiên bản live-action (người đóng) của Hollywood dưới bàn tay đạo diễn của Andy Muschietti người từng rất thành công với cực phẩm kinh dị "IT" (Chú Hề Ma Quái).

Sau thành công của IT (Chú Hề Ma Quái), đạo diễn Andy Muschietti đã bắt tay vào thực hiện dự án tiếp theo của mình là chuyển thể loạt truyện tranh đình đám Attack on Titan thành phiên bản người đóng của Hollywood. Hãng Warner Bros. đã "chốt kèo" được với công ty xuất bản Kodansha vào ngày thứ Hai 29/10 vừa qua.

Đạo diễn Chú Hề Ma Quái IT bắt tay làm bom tấn Attack On Titan phiên bản người đóng - Ảnh 1.

Andy Muschietti đã đem về cho Warner Bros. 700 triệu USD với "IT", vì thế họ có lý do để tự tin trao "Attack on Titan" vào tay vị đạo diễn này.

Được chấp bút và minh họa bởi Hajime Isayama, Attack on Titan đã trở thành một cơn sốt trong giới manga khi nó được ra mắt vào năm 2009. Năm 2013, Đại chiến Titan trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất tại Nhật Bản, nó đã được dựng thành nhiều phần phim hoạt hình (anime) và cả phim người đóng năm 2015. Bối cảnh của truyện là thế giới mà con người được bao bọc bởi những bức tường thành tránh khỏi sự tấn công của lũ khổng lồ (Titan) đáng sợ.

Đạo diễn Chú Hề Ma Quái IT bắt tay làm bom tấn Attack On Titan phiên bản người đóng - Ảnh 2.

Phiên bản truyện tranh đã bán được 76 triệu bản và dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Dù được "bàn tay vàng" như Muschietti chịu trách nhiệm chỉ đạo, nhưng dự án Attack on Titan vẫn khiến nhiều người quan ngại bởi truyền thống làm hỏng manga Nhật của Hollywood. Nhiều tựa anime/manga đình đám như Death Note, Bảy Viên Ngọc Rồng hay Ghost in the Shell sau khi được chuyển thể bởi Hollywood đã bị fan chỉ trích thậm tệ vì các vấn đề từ tuyển chọn diễn viên cho tới tình tiết phim.

"Attack on Titan" là một tác phẩm đẫm máu và nhiều phân cảnh hành động đẹp mắt.

Muschietti hiện đang hoàn tất quá trình quay phim cho phần tiếp theo của IT là It: Chapter 2 với dàn diễn viên lớn của câu lạc bộ Loser Club. Sau đó ông sẽ bắt tay vào thực hiện Attack on Titan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm