Phim "The Haunting Of Hill House" đang hot, Nguyễn Trần Trung Quân nhanh như một cơn gió đã tung poster cho MV có sự tương đồng không-hề-nhẹ

Fanti, Theo Helino 12:30 30/10/2018

Nghi vấn lại trùng ý tưởng một cách kỳ diệu gần như nguyên si.

Hot nhất cộng đồng mọt phim trên mạng những ngày qua không phải là một bộ phim cung đấu dài đằng đẵng đầy tâm lý chiến mệt mỏi, cũng chẳng phải là bộ phim tình cảm hài lãng mạn ngôn tình của Hàn Quốc... mà là một bộ phim xem chỉ muốn hét toáng lên và buồn nôn vì sự đáng sợ ám ảnh của nó nhưng bạn không thể ngừng xem được: The Haunting of Hill House (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill).

Sức nóng của bộ phim này đã hoàn toàn được chứng minh khi bạn lên newsfeed, thấy người người nhà nhà check-in tại giường và hò réo nhau đóng tiền cho Netflix để xem được bộ phim này. Người nọ đồn người kia và các cảnh ma quỷ, man sợ, hù doạ được truyền tai nhau rằng chưa-từng-có-phim-nào-sợ-đến-thế sẽ khiến bạn tò mò tột độ, không muốn tụt lại phía sau của những hot trend. 

Nói thế để bạn biết sức hot của bộ phim này dạo gần đây. Và chiếc poster phim này cũng đã trở nên quá quen mắt với cộng đồng mạng luôn rồi. Ấy vậy mà cơn sốt phim còn lâu mới hạ, mà có lẽ cũng chẳng cần phim hết hot, Nguyễn Trần Trung Quân đã quyết định tung ra chiếc poster cho MV giống y hệt poster phim "The Haunting of Hill House" cho thêm phần bàn tán chăng?

Đây là chiếc poster được người người nhà nhà share và review về bộ phim ma hot nhất hiện nay!

Phim The Haunting Of Hill House đang hot, Nguyễn Trần Trung Quân nhanh như một cơn gió đã tung poster cho MV có sự tương đồng không-hề-nhẹ - Ảnh 1.

Còn đây là poster MV sắp ra mắt của Nguyễn Trần Trung Quân. Cũng là một người rơi nước mắt, một căn nhà bỏ hoang ma ám, và đường xé giấy không thể trùng hợp hơn??

Phim The Haunting Of Hill House đang hot, Nguyễn Trần Trung Quân nhanh như một cơn gió đã tung poster cho MV có sự tương đồng không-hề-nhẹ - Ảnh 3.

Không ai tin đây là một sự trùng hợp ư? Vậy đành mượn logic của nhạc sĩ nào đó để tả hộ tình huống này: Người trong hình khác, người chụp khác, người design khác nhau là 2 poster khác nhau rồi ấy mà!


Bạn nghĩ sao về 2 chiếc poster này? Khác nhau ghê cơ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14