Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ lí do nhất định muốn trai đẹp Park Seo Joon trở thành “thanh niên số hưởng” trong Kí Sinh Trùng

Sugar, Theo Helino 21:53 14/06/2019

Sau những thành công đã gặt hái được tại Cannes, mới đây đạo diễn Bong Joon Ho đã có chia sẻ thú vị về vai diễn cameo của Park Seo Joon trong Kí Sinh Trùng.

Bộ phim Kí Sinh Trùng (Parasite) của đạo diễn Bong Joon Ho, đã vinh dự được tham gia công chiếu và giành giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes 2019. Tác phẩm đã đánh dấu một mốc lớn trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, đồng thời nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Ngoài nội dung hấp dẫn, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Cho Yeo Jeong, Choi Woo Shik và Park So Dam.

Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ lí do nhất định muốn trai đẹp Park Seo Joon trở thành “thanh niên số hưởng” trong Kí Sinh Trùng - Ảnh 1.

Bộ phim đã giành giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes

Bên cạnh đó, còn có một nhân vật cameo xuất hiện trong phim mà đến gần đây đạo diễn Bong Joon Ha mới tiết lộ lí do vì sao nhất định phải mời người này tham gia và nam diễn viên “số hưởng” đó chính là Park Seo Joon.

Trong phim, Park Seo Joon vào vai Min Hyuk lớn lên trong một gia đình giàu có và là bạn của Ki Woo (Choi Woo Sik). Mặc dù xuất phát điểm giữa hai người khác nhau nhưng họ đã trở thành bạn thân vì đã tìm được những điểm tương đồng.

Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ lí do nhất định muốn trai đẹp Park Seo Joon trở thành “thanh niên số hưởng” trong Kí Sinh Trùng - Ảnh 2.
Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ lí do nhất định muốn trai đẹp Park Seo Joon trở thành “thanh niên số hưởng” trong Kí Sinh Trùng - Ảnh 3.
Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ lí do nhất định muốn trai đẹp Park Seo Joon trở thành “thanh niên số hưởng” trong Kí Sinh Trùng - Ảnh 4.

Vai diễn cameo quan trọng của Park Seo Joon

Đạo diễn Bong Joon Ho cho biết, mặc dù vai diễn Min Hyuk của Park Seo Joon chỉ là cameo nhưng lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của nam chính Ki Woo. Ông đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng lựa chọn Park Seo Joon vì không ai có thể hợp hơn anh ấy, nhân vật này có nét gì đó tương đồng với Park Seo Joon và đặc biệt là ngoài đời anh cũng chơi thân với Choi Woo Sik nên sự tương tác giữa họ sẽ tự nhiên hơn. Và kết quả không nằm ngoài mong đợi của đạo diễn và khán giả khi hai người đã mang lại cho người xem cảm giác vô cùng chân thật về những tình bạn vượt qua mọi ranh giới.

Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ lí do nhất định muốn trai đẹp Park Seo Joon trở thành “thanh niên số hưởng” trong Kí Sinh Trùng - Ảnh 5.
Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ lí do nhất định muốn trai đẹp Park Seo Joon trở thành “thanh niên số hưởng” trong Kí Sinh Trùng - Ảnh 6.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng

Parasite là bộ phim kể về một chàng trai tên Ki Woo (Choi Woo Sik) xuất thân trong một gia đình nghèo khó, mà không có ý chí vươn lên phấn đấu cải thiện cuộc sống. Sau đó, nhờ một vài chiêu trò chàng trai này và em gái mình đã trở thành gia sư cho gia đình họ Park giàu có. Tuy nhiên, hàng loạt những bí mật sau đó đã được phơi bày, cho thấy những mặt tối của con người trong xã hội. Song, đồng thời bộ phim cũng nói lên các tình cảm, sự yêu thương và sự đồng cảm giữa con người với con người dành cho nhau.

Trailer "Parasite" (Ký Sinh Trùng)

Kí Sinh Trùng được dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam trong tháng 6 này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm