Không có tóc mái mì tôm thì cô giáo Oh Soon Nam có bị “dìm hàng” tới thế?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/06/2019

Cô giáo Oh Soon Nam là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang lên sóng VTV3 và thu hút khán giả với nội dung phim mới mẻ, khác lạ. Tuy nhiên, điều người xem tò mò hơn cả là tạo hình Oh Soon Nam với tóc mái xoăn mì tôm khó hiểu đang quá “dìm hàng” nhan sắc nhân vật.

Vào vai cô giáo Oh Soon Nam là Park Shi Eun, nữ diễn viên xinh đẹp của làng phim Hàn. Với tạo hình là một giáo viên nữ tại một trường truyền thống Hàn Quốc, người cũng kết hôn với hậu duệ duy nhất của một gia tộc trưởng có trách nhiệm nặng nề. Cô giáo Oh Soon Nam thường gắn liền với những trang phục truyền thống, kín đáo và có phần già dặn. Với tính cách lạc quan yêu đời, sống nhân hậu nhưng đến một ngày nọ, cô lại đánh mất tất cả mọi thứ từ chồng con đến công việc và kể từ đó Oh Soon Nam đã cố gắng, đấu tranh để thực hiện mơ ước của con gái mình. 

Không có tóc mái mì tôm thì cô giáo Oh Soon Nam có bị “dìm hàng” tới thế? - Ảnh 1.

Từng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, Park Shi Eun từng hóa thân vào rất nhiều nhân vật nhưng chưa bao giờ nhan sắc cô bị dìm thê thảm như trong Cô giáo Oh Soon Nam.

Ví như khi Park Shi Eun đã tham gia bộ phim Moon Lovers trong vai phu nhân của Bát hoàng tử Wang Wook và cùng Kang Ha Neul tạo nên một mối tình buồn bã đến ám ảnh cho khán giả của bộ phim. Ở vai diễn này, khi hóa thân vào nhân vật cổ trang, Park Shi Eun được khen ngợi bởi vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện dù đã ở độ tuổi ngoài 30.

Không có tóc mái mì tôm thì cô giáo Oh Soon Nam có bị “dìm hàng” tới thế? - Ảnh 2.

Khán giả hết lời ca ngợi nhan sắc của Park Shi Eun trong Moon Lovers

Không có tóc mái mì tôm thì cô giáo Oh Soon Nam có bị “dìm hàng” tới thế? - Ảnh 3.

Vẻ trong sáng và quyến rũ của Park Shi Eun đốn tim khán giả

Trong Cô giáo Oh Soon Nam, Park Shi Eun mang vai diễn của phụ nữ Hàn truyền thống với gương mặt rất sáng, nhân hậu, trang phục hợp với tạo hình nhân vật. Thế nhưng tất cả đều bị "lu mờ" vì bộ tóc nhức nhối của Oh Soon Nam.

Không có tóc mái mì tôm thì cô giáo Oh Soon Nam có bị “dìm hàng” tới thế? - Ảnh 4.

Phần tóc mái xoăn như những cọng mì lơ thơ trên trán Oh Soon Nam thật kì quặc

Phần mái được thiết kế những lọn tóc quăn mì tôm rất khó hiểu, còn phần tóc sau thì tết rất dày và khít, nhìn mái đầu cô giáo lại càng thêm phần nặng nề. Không ít khán giả cảm thấy bị ám ảnh trước mái tóc ấy mà không tập trung xem phim cho được. Thâm chí, nhiều người còn chỉ muốn… nhảy vào phim để cắt phăng phần tóc loăn xoăn trước mặt Oh Soon Nam.

Phải chăng, đạo diễn phim cố tình để nhân vật mình như thế để gây tò mò và thậm chí là gây ức chế cho khán giả. Dù sao thì cũng thấy thật tội nghiệp cho nữ diễn viên Park Shi Eun khi bị dìm hàng thê thảm trong vai Oh Soon Nam này. Liệu sẽ có một ngày nào, cô giáo Oh Soon Nam thoát khỏi mái tóc kì dị và khoe được nhan sắc mỹ miều của mình?

Mời các bạn theo dõi các tập tiếp theo của phim trên VTV3 vào 17h20 hàng ngày!

Không có tóc mái mì tôm thì cô giáo Oh Soon Nam có bị “dìm hàng” tới thế? - Ảnh 5.

Để cập nhật thêm thông tin mời xem tại: https://www.facebook.com/TVAd01/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm