4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng!

CHIMMY, Theo Helino 12:30 14/06/2019

Các "chị đại" thuộc hàng ngũ "celeb" trên phim Hàn không phải là hiếm, nhưng hội người nổi tiếng "tài đâu chẳng thấy, sân si thì có thừa" vẫn thỉnh thoảng xuất hiện những thành phần kiểu như "thí sinh The Voice không biết Đông Nhi là ai".

Tại Việt Nam vẫn còn "dễ ăn" quá, một thí sinh The Voice không biết Đông Nhi là ai có thể dễ dàng phát ngôn như vậy. May mắn quá cho cô nàng khi "đầu thai" không rơi vào Kbiz, nếu không sự nghiệp sẽ bị huỷ hoại như chơi. Cứ nhìn showbiz Hàn Quốc mà xem, cuộc chiến ngầm giữa các chị đại showbiz đã chẳng còn quá xa lạ trong phim Hàn.

Bên cạnh những minh tinh ngầu theo cách của riêng mình, vẫn tồn tại vô số các thể loại “mẹ thiên hạ”, danh tiếng chẳng thấy đâu chỉ toàn thấy tai tiếng, sân si với đàn chị hay quay sang “sấn sổ” kiếm chút danh tiếng với đàn anh.

Yên tâm chị đây xử được hết!

1. The Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn): "Oan nghiệt" Chae Yu Ri

Nếu như Ryu Hwa Young ở ngoài đời thật là "kẻ thù" của mọi nhà, thì Chae Yu Ri (Ryu Hwa Young) trong The Beauty Inside cũng chung một cảnh ngộ. Là đối thủ "còn xa mới xứng tầm" so với nữ chính Han Se Gye (Seo Hyun Jin), Chae Yu Ri luôn thể hiện bản thân là kẻ phiền nhiễu, không bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhằm "chọc ngoáy" đồng nghiệp. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thần thái thu hút và tài năng, nhưng vì vẫn mãi chỉ là "kẻ đứng sau" Han Se Gye, Chae Yu Ri không ăn được thì "đạp đổ".

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 2.

Chae Yu Ri chính là ác nữ cần bị "tiêu diệt" của mọi nhà.

Ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện, khán giả đã biết rằng đây sẽ là cuộc chiến không hồi kết giữa hai nữ thần của showbiz Hàn trong The Beauty Inside. Dù Han Se Gye rơi vào tình cảnh "yếu thế" hơn, nàng đàn em Chae Yu Ri vẫn không buông tha cho bậc đàn chị được yên ổn. Chae Yu Ri gần như bị "ám ảnh" bởi Han Se Gye, luôn theo dõi và để ý mọi hành tung của đồng nghiệp chỉ vì muốn tìm cơ hội bới móc, nhất là khi nghi ngờ Han Se Gye không phải là người bình thường.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 3.

Chae Yu Ri luôn tìm cơ hội để chất vấn và đạp đổ Han Se Gye.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 4.

Cuộc đối đầu giữa hai người phụ nữ chẳng biết đến bao giờ mới tiến tới hồi kết.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 5.

Vì "căn bệnh hiếm gặp", Han Se Gye gặp đủ mọi khó khăn.

2. Producer (Hậu Trường Giải Trí): "Kẻ thế chỗ" Jinny

Một "gà nhà" khi đã đạt được tới ánh hào quang nhất định, ít nhiều sẽ có những kẻ muốn tận dụng thời cơ để len lỏi "cướp ngôi", và trước tiên sẽ phải tạo nền móng, kiếm chút "fame" từ người đi trước cái đã.

Đối với những người có ý định tốt thì chẳng hề hấn gì, vì "gà cùng một nhà" giúp nhau là chuyện hoàn toàn bình thường, ấy vậy mà CEO Byun Mi Suk (Na Young Hee) muốn tận dụng thời cơ "đạp đổ" Cindy (IU), đưa Jinny (Janey) thế chỗ để có thể tận hưởng ánh hào quang, thứ mà Cindy đã dành cả tuổi trẻ, nỗ lực mệt nghỉ để có được thành công như hiện tại.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 6.

Có thái độ "thành tâm", nhờ cậy người đi trước giúp đỡ thì sẽ chẳng ai nói được gì, nhưng cô nàng Jinny lại cậy mình là "con cưng" của CEO, vô tư chiếm lấy những thứ vốn dĩ chẳng phải là của mình. Jinny nghĩ rằng thứ mình sắp được hưởng là lẽ đương nhiên, là thứ buộc phải có khi đã có người chống lưng quyền lực.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 7.

Tiếc cho Jinny, Cindy lại cao tay hơn nhiều.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 8.

Đối mặt với những thực tại nghiệt ngã của cuộc đời, bước chân vào giới showbiz khi còn nhỏ, Cindy đã phải đánh đổi quá nhiều thứ.

3. You Who Came From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới): "Kẻ thích làm càn" Han Yoo Ra

Trong You Who Came From The Stars, "ác nữ" Yoo In Young đảm nhiệm nữ diễn viên xấu số Han Yoo Ra, xuất hiện chỉ trong vài tập ngắn ngủi nhưng đã để lại ấn tượng đậm nét. Sự xuất hiện của Han Yoo Ra có tác động không hề nhỏ tới sự nghiệp và cuộc đời của Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun), khiến "mợ chảnh" rơi vào cảnh "sống dở chết dở" và bị cả công chúng ném đá trước những tin đồn không đúng sự thật. Dù rằng cái chết của Han Yoo Ra là oan uổng cho phận người con gái bạc mệnh, thái độ trước đó của Han Yoo Ra đối với Chun Song Yi cũng là điều không thể không nhắc tới.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 9.

Giống như Chae Yu Ri của Beauty Inside, Han Yoo Ra cũng là kẻ thù "không đội trời chung" của Chun Song Yi. Cả hai luôn tìm mọi cách đấu đá, ganh đua, không chịu thua trước những gì đối phương đạt được, kể cả những bức hình chụp chung mà bản thân còn chẳng phải là nhân vật chính.

Nếu như Chun Song Yi chỉ thể hiện niềm đam mê với vị trí đứng đầu, ganh đua công bằng với đối thủ mình ghét, thì Han Yoo Ra lại thường lấy danh "phu nhân tương lai" của chủ tịch tập đoàn để "dằn mặt" Chun Song Yi. Từng lấy danh "người đi trước" để bóc mẽ sự vô lễ của Chun Song Yi đối với bậc tiền bối, tiếc là "mợ chảnh" lại đi trước tới gần chục năm với vai diễn nhí của mình. Bên cạnh việc nỗ lực để trở thành nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, Han Yoo Ra còn có nghề tay ngang là đi kiếm chuyện với Chun Song Yi.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 10.
4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 11.

4. To The Beautiful You (Gửi Người Xinh Tươi): Seol Ha Na "đẹp nên có quyền"

Seol Ha Na (Kim Ji Won) là một nữ sinh trung học đầy tài năng, từ vận động viên thể dục dụng cụ, người mẫu ảnh và còn được ưu ái gọi là "cô tiên quốc dân". Chưa hết, nàng ta còn là con gái của gia đình giàu có, sở hữu thân hình và gương mặt hoàn hảo. Điểm duy nhất khiến Seol Ha Na trở thành "kẻ tội đồ" chính là sự bướng bỉnh, dễ dàng coi thường người con gái khác và thái độ "xấc xược" trước cả những người lớn tuổi hơn mình. Luôn tự cho mình là nhất, là nhân vật trung tâm của mọi sự chú ý, Seol Ha Na chính là những "celeb" trung học điển hình mà công chúng luôn muốn "tránh xa" trong đời thực.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 12.

Trong mắt Ha Na chỉ có Tae Joon là "đối tượng" được yêu thương.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 13.

Tạm kết

"Sống ở đời phải biết mình là ai", đi lên nhờ tai tiếng thì cũng có ngày tạm biệt hào quang vì "nghiệp quật chẳng trượt phát nào". Thái độ quyết định thành công nhưng dường như họ quên mất định nghĩa đó kể từ khi dấn thân vào showbiz, nghĩ mình là "mẹ thiên hạ" khi không cần quan tâm tới những điều xung quanh. Họ coi thường những người đã mở đường, nỗ lực cho thành công của bản thân bằng chính sức lực của mình. Những người như vậy sẽ chẳng thể tồn tại dài lâu trong giới showbiz nghiệt ngã, rồi sẽ tới ngày phải trả giá đắt như những gì họ đã từng làm mà thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14