Bắt ghen xịn như bồ Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần dòm tận mặt, chỉ "tóm" 1 chiếc giày là đủ!

CHIMMY, Theo Helino 00:40 07/06/2019

Dũ đã nói lời chia tay, một mối tình 6 năm không thể nói dừng lại là có thể “cắt đứt”. Bạn trai Han Ji Min tiếp tục níu kéo, còn cô vẫn không thể dứt khoát chọn giữa con tim và lí trí của mình trong tập mới nhất của Đêm Xuân!

Đâu phải chỉ có phái nữ mới “tinh”, những người đàn ông nếu đã nảy sinh chút nghi ngờ, đều có thể nhận ra được những điểm khác lạ. Đối với Lee Jung In (Han Ji Min), Kwon Ki Seok (Lee Jun Ha) có lẽ là một người bạn trai vô tâm, không thật sự quan tâm tới cảm xúc của người mình yêu sau 6 năm hẹn hò dài đằng đẵng. Tuy nhiên, Kwon Ki Seok cũng không hề là một “tay mơ”, anh dần nhận ra được điều khác lạ, nghi ngờ sự xuất hiện của người thứ ba “đe dọa” tới cuộc hôn nhân của mình ở tập 6 One Spring Night (tạm dịch: Đêm Xuân)

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 1.

Câu chuyện tình giữa Lee Jung In và Kwon Ki Seok đâu có dễ kết thúc nhanh tới như vậy.

Kwon Ki Seok sai, thì Lee Jung In và Yoo Ji Ho (Jung Hae In) cũng chẳng hề đúng chút nào. Việc không dứt khoát sẽ chẳng để lại một kết quả tốt đẹp, và việc Kwon Ki Seok biết được sự thật về mối quan hệ giữa hai người chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 2.

Kwon Ki Seok đã hủy buổi hẹn với Lee Jung In.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 3.

Ngay khi nhìn thấy đôi giày mà Yoo Ji Ho đi, giống hệt với đôi giày nhìn thấy tại nhà Lee Jung In đêm trước.

Tình cờ thấy đôi giày nam tại nhà bạn gái mình vào đêm hôm trước, rồi lại bắt gặp Yoo Ji Ho đi một đôi y hệt, Kwon Ki Seok đã thẳng thắn hỏi “người thứ ba” về sự xuất hiện của chàng trai trẻ tại nhà bạn gái mình. Trái với suy nghĩ của người xem, thay vì tỏ ra không biết hay chối bỏ sự thật, Yoo Ji Ho bình thản công nhận sự xuất hiện của mình tại nhà của Lee Jung In đêm hôm trước, nhưng đơn thuần chỉ là vì anh và bạn tình cờ được Lee Jae In (Joo Min Kyung), em gái Lee Jung In mời lên nhà dùng bữa.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 4.

Đáng nhẽ sẽ không có buổi nhậu nhẹt này, khi Yoo Ji Ho đã quyết tâm giấu kín cảm xúc của mình.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 5.

Nhưng rồi bữa ăn và sự xuất hiện của Kwon Ki Seok đã khiến câu chuyện lại một lần nữa đảo lộn. Lee Jung In đành nhờ Lee Jae In tiếp khách, còn cô ra nói chuyện với bạn trai.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 6.

Cả hai đã gặp tranh cãi, có một chút "đụng tay đụng chân" khiến khách trong nhà đánh tiếng.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 7.

Yoo Ji Ho đã định ra mặt khi nghe thấy tiếng xô xát.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 8.

Nhưng em gái Lee Jung In đã nhanh chân hơn một bước, mở cửa "dằn mặt" anh rể tương lai.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 9.

Nhưng rồi chẳng may để "lồ lộ" đôi giày nam giới, lọt vào tầm mắt của Kwon Ki Seok.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 10.

Kwon Ki Seok càng củng cố thêm sự nghi ngờ về việc bạn gái mình có người đàn ông khác.

Trong tập 5, sau khi chứng kiến Lee Jung In nói lời chia tay với bạn trai, Yoo Ji Ho càng tỏ rõ bản thân là một người đàn ông tốt, một con người chân thành và lịch sự chỉ với hành động nhỏ của mình. Không tỏ ra bất ngờ hay có phản ứng nào trước lời chia tay bất chợt của Lee Jung In, Yoo Ji Ho bỏ ra ngoài để cô có không gian riêng tư cho chính mình.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 11.

Sau khi kết thúc cuộc điện thoại, Lee Jung In mở cửa và thấy Yoo Ji Ho đang đứng ngoài chờ đợi.

Khác với sự quyết đoán rời bỏ thứ tình cảm sai trái trong tập trước, Yoo Ji Ho dường như đã quyết tâm giành lấy Lee Jung In về phía mình. Anh đề nghị Lee Jung In vẫn tiếp tục nói chuyện với mình qua điện thoại dù đang ngồi trên xe Kwon Ki Seok, biết rằng cặp đôi nọ đã sớm chẳng còn tình cảm, đến với hôn nhân cũng chỉ là kết quả của cuộc hẹn hò 6 năm, là của trách nhiệm, là sự hiện diện của đối phương đã trở thành một phần trong cuộc sống.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 12.
Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 13.

Trước đó, Yoo Ji Ho đã thẳng thắn bày tỏ lòng mình. Anh thích Lee Jung In, người anh thích cũng đã chia tay bạn trai, nhưng anh không rõ tại sao mình lại chẳng thể vui được. Sau cuộc nói chuyện với đồng nghiệp tại hiệu thuốc, Yoo Ji Ho cũng dần hiểu rằng:“Chẳng ai có cuộc đời giống như đã dự định. Đôi khi sẽ có những điều không ngờ sẽ xảy đến. Cuộc sống hiện tại của anh còn có thêm con trai Yoo Eun Woo, ít nhiều đương nhiên sẽ thay đổi, nhưng không vì thế mà phải bi quan suốt phần đời còn lại.” Lee Jung In cũng đã khẳng định, lí do cô nói lời chia tay với bạn trai không phải do Yoo Ji Ho. Anh giống như một bia đỡ đạn, một bao cát đã bất ngờ xuất hiện để cô có thể “xả” những cảm xúc tiêu cực, sự khổ sở đã kìm nén trong suốt thời gian qua.

Bắt quả tang “ngoại tình” xịn như bạn trai Han Ji Min trong Đêm Xuân tập 6: Khỏi cần “tóm” tận mặt, nhìn giày là đủ! - Ảnh 14.

Yoo Ji Ho đã thu mình quá lâu kể từ khi có con trai. Anh dần tìm lại được những xúc cảm rung động đã mất kể từ khi gặp được Lee Jung In.

One Spring Night tiếp tục được phát sóng vào 20h00 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm