Danh tiếng lẫn tai tiếng khiến Rap Việt đạt được một thành tích khủng nhất tuần qua!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:47 15/11/2021

Không thể phủ nhận Rap Việt là chương trình hot nhất thời điểm hiện tại, tuy nhiên, bên cạnh đó sự tai tiếng từ việc đạo nhái cũng khiến Rap Việt được chú ý hơn bao giờ hết.

Rap Việt hiện nay là chương trình truyền hình nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, Rap Việt mùa 2 không chỉ thu hút khán giả bằng dàn HLV tài năng hay những thí sinh tiềm năng, chương trình năm nay còn vướng phải khá nhiều tai tiếng bên ngoài. Đỉnh điểm chính là việc Rap Việt dính ''liên hoàn phốt'' về đạo nhái ý tưởng hình ảnh artwork không chỉ của 1 mà còn nhiều artist khác trên thế giới khiến người xem phản đối kịch liệt.

Danh tiếng lẫn tai tiếng khiến Rap Việt đạt được một thành tích khủng nhất tuần qua! - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận Rap Việt là một chương trình hot và hấp dẫn. Các tập Rap Việt đều nhanh chóng leo lên Top Trending YouTube chỉ sau thời gian ngắn. Nhưng chính những thông tin về việc đạo nhái gần đây mới khiến Rap Việt nhận nhiều sự chú ý, được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội và thu về thành tích khủng.

Danh tiếng lẫn tai tiếng khiến Rap Việt đạt được một thành tích khủng nhất tuần qua! - Ảnh 2.

Những thông tin Rap Việt đạo nhái xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội với lượng tương tác khủng

Mới đây, một danh sách từ khóa thịnh hành trên mạng xã hội mang tên Social Trending Keywords, do The Influencer phối hợp cùng YouNet Media - đơn vị cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu mạng xã hội tại Việt Nam đã chính thức được công bố.

Danh tiếng lẫn tai tiếng khiến Rap Việt đạt được một thành tích khủng nhất tuần qua! - Ảnh 3.

Trong đó, Rap Việt là từ khoá chễm chệ đầu tiên trên bảng xếp hạng này và tạo thành xu hướng tìm kiếm trên mạng xã hội.

Nhiều netizen hy vọng, lần sau Rap Việt vẫn có thể xuất hiện trên bảng xếp hạng này nhưng với lý do khác thay vì thông tin "đạo nhái" ngập tràn Facebook, YouTube, TikTok...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm