Đánh tan mỡ vùng lưng với những bài tập ngay tại nhà theo hướng dẫn của huấn luyện viên

HH, Theo Helino 12:49 17/11/2016

Ít ai biết rằng những bài tập lưng đơn giản ngay tại nhà này lại giúp bạn nhanh chóng sở hữu lưng thon, diện đồ sexy chẳng phải e ngại.

Một tấm lưng thon, nuột nà và mịn màng là ước mơ của mọi chị em phụ nữ. Dù ở bất cứ độ tuổi nào, lưng thon cũng tạo nên vẻ đẹp gợi cảm, lôi cuốn người đứng sau ngay lập tức. Lưng thon cũng giúp bạn trở nên nữ tính hơn, mềm mại hơn. 

Bạn sẽ tha hồ diện áo trễ vai, váy 2 dây, váy hở lưng... mà không bị chê cười phản cảm, thậm chí nhận được nhiều nhận xét tích cực nữa.

Hiểu được tầm quan trọng của tấm lưng nuột nà, nhất là nhu cầu của chị em vào những ngày hè tươi mát, HLV Hana Giang Anh (Hà Nội) quyết định làm video một số bài tập lưng tốt nhất ngay tại nhà để chúng ta nhanh chóng có được lưng ong đúng nghĩa:

HLV Hana Giang anh hướng dẫn tập lưng tại nhà.

Với những bài tập lưng này, bạn không cần phải sử dụng dụng cụ phức tạp, có thể tập luyện ngay tại nhà mà vẫn sở hữu được lưng thon siêu gợi cảm. Không cần sử dụng tạ, bạn chỉ cần tập nhiều vào phần lưng, lặp lại nhiều lần các động tác. 

Chú ý khi tập, bạn cần tập đúng kỹ thuật theo video hướng dẫn của huấn luyện viên để tăng hiệu quả giảm mỡ, đồng thời không gây chấn thương cho vùng lưng và cột sống.

HLV Hana Giang Anh cũng "bật mí" thêm, các bài tập này thực sự mệt nhưng đừng quên, chúng không chỉ tốt cho vùng mỡ lưng mà còn giảm mỡ ở những vùng khác trên cơ thể. Cùng tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và bạn sẽ có lưng thon nhanh chóng nhé!

Bài 1: Hip bridge

Ở tư thế nằm, chống đầu gối sao cho 2 cẳng chân từ đầu gối xuống vuông góc mặt sàn, đầu và vai cố định dưới đất, 2 tay buông dọc 2 bên cơ thể. Bạn thực hiện đẩy toàn bộ phần lưng lên cao, sau đó hạ xuống nhưng không chạm đất, toàn bộ phần đầu chân và cánh tay giữ nguyên.

Thực hiện động tác liên tục 30 lần.

Bài 2: Single leg raise

Từ tư thế Hip bridge khi đẩy lên cao, bạn thực hiện đá chân phải thẳng lên trần nhà, sau đó bẻ gập đầu gối để song song với mặt sàn rồi thu chân về. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Thực hiện động tác liên tục 10 lần mỗi bên.

Bài 3: Hip bridge bottom half

Vẫn ở tư thế Hip bridge, bạn thực hiện đẩy lưng lên cao xuống thấp càng nhanh càng tốt. Thực hiện động tác liên tục 40 lần.

Bài 4: Hip swings

Bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn một chút, sau đó chuẩn bị ở tư thế Hip bridge. Bạn thực hiện nâng người hướng về một phía, làm tương tự với bên còn lại.

Thực hiện động tác liên tục 25 lần.

Bài 5: Plank and knee up

Ở tư thế Plank cao, bạn thực hiện đưa từng chân lại gần cánh tay càng nhiều càng tốt, sau đó duỗi chân về song song sàn, tiếp tục đá chân về phía tay. Thực hiện mỗi chân 25 lần.

Bài 6: Horse stand

Ở tư thế Plank cao, bạn hạ 2 gối chống sàn, chân phải duỗi thẳng ra phía sau sao cho chân và thân tạo thành một đường thẳng, gập chân lại phía ngoài bụng và tiếp tục. Thực hiện mỗi chân 10 lần.

Bài 7: Horse stand + arm swing

Sau khi thực hiện Horse stand, ở tư thế Horse stand với một chân và thân thẳng hàng, cánh tay bên chân duỗi ra giữ nguyên, trong khi cánh tay còn lại duỗi thẳng và thực hiện lên xuống. Thực hiện động tác mỗi bên 10 lần.

Bài 8: Lateral raise

Ngôi trên 2 đầu gối, bạn thực hiện nhổm người dậy, chân vẫn cố định mặt sàn, bạn thực hiện gồng 2 cánh tay sang ngang nhấn cơ 2 lần rồi gập về. Thực hiện động tác 20 lần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm