Đánh bại boss cuối siêu khó, Độ Mixi thành công phá đảo Elden Ring sau chuỗi 66 tiếng chơi game căng thẳng

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 03/05/2022

Elden Ring vẫn luôn là tựa game mang đến những phút giây căng não cho cả Độ Mixi lẫn người xem.

Thường xuyên trải nghiệm nhiều game mới trên livestream, Độ Mixi dĩ nhiên không thể bỏ qua Elden Ring - tựa game dòng Soul khiến làng game mê mẩn thời gian qua. Đây là một tựa game được đánh giá rất cao bởi đồ họa, gameplay cũng như nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, Độ Mixi cũng nhiều lần "toát mồ hôi" khi  liên tục bị "bón hành" bởi các con boss siêu mạnh trong game. Nhưng càng về sau, "Tộc trưởng" đã bắt đầu hiểu về thêm trò chơi và qua đó sử dụng kỹ năng và tư duy "thượng thừa" của mình để vượt qua nhiều cửa ải khó.

Đánh bại boss cuối siêu khó, Độ Mixi thành công phá đảo Elden Ring sau chuỗi 66 tiếng chơi game căng thẳng - Ảnh 1.

Độ Mixi đã gặp phải nhiều con boss mạnh ngay từ đầu game.

Sau thời gian dài kể từ khi bắt đầu chinh phục thế giới The Lands Between của Elden Ring. Cuối cùng trong buổi livestream mới nhất thì Độ Mixi thành công đánh bại trùm cuối của game là Elden Beast. 

Khác hẳn với sự chật vật khi mới trải nghiệm, nam streamer đã thành công tiêu diệt được boss cuối chỉ với  1 lần hồi sinh. Chính từ chiến thắng này, Độ Mixi đã thành công phá đảo được tựa game siêu khó Elden Ring và kết thúc series trải nghiệm kéo dài hơn hai tháng. 

Đánh bại boss cuối siêu khó, Độ Mixi thành công phá đảo Elden Ring sau chuỗi 66 tiếng chơi game căng thẳng - Ảnh 2.

Độ Mixi vui mừng khi phá đảo được game

Đánh bại boss cuối siêu khó, Độ Mixi thành công phá đảo Elden Ring sau chuỗi 66 tiếng chơi game căng thẳng - Ảnh 3.

"Tộc trưởng" đã có thời gian chơi game lên đến hơn 66 tiếng trong thế giới The Lands Between

Dĩ nhiên nam streamer không chỉ chơi mỗi Elden Ring mà còn dành nhiều thời gian cho việc trò chuyện cùng người xem cũng như các tựa game khác. Đây chính là lý do 2 tháng kể từ khi bắt đầu Độ Mixi mới có thể phá đảo, còn thực tế Tộc Trưởng chỉ tốn 66 tiếng chơi game mà thôi. 

Dòng game Soul cũng là thể loại được Độ Mixi cực kỳ yêu thích dù cực khó và trình độ chơi game của nam streamer cũng đã được thể hiện khá rõ thông qua những màn đánh boss đầy hấp dẫn.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/danh-bai-boss-cuoi-sieu-kho-do-mixi-thanh-cong-pha-dao-elden-ring-sau-chuoi-66-tieng-choi-game-cang-thang-20220503133717474.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày