Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 29/01/2022

Mỹ nhân này mỗi lần lên phim trường là có hành vi phản cảm giống hệt anh chồng cũ.

Giữa vợ chồng thường có những thói quen giống nhau hoặc cùng nhau làm, nếu chẳng may chia xa thì sau này cũng không dễ dàng bỏ được chúng. Có một mỹ nhân Cbiz sau khi ly hôn chồng tồi thì vẫn giữ một tật xấu, thậm chí còn "lan tỏa" nó đến với mọi người mỗi khi lên phim trường.

Cụ thể khi tham gia bộ phim Phồn Hoa của đạo diễn Vương Gia Vệ, nữ diễn viên Mã Y Lợi đã bị phóng viên bắt gặp ngang nhiên phì phèo khói thuốc. Đáng nói, bạn diễn mỹ nhân của Hồ Ca không ngại xung quanh đang có đông người, vẫn "hít một hơi sâu" giữa nơi công cộng và giữa bối cảnh dịch bệnh tương đối nhạy cảm.

Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim? - Ảnh 1.
Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim? - Ảnh 2.
Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim? - Ảnh 3.

Mã Y Lội bị bắt gặp hút thuốc trên phim trường, giữa lúc xung quanh có nhiều người

Cơn nghiện thuốc lá của Mã Y Lợi đã kéo dài xấp xỉ 10 năm, và ngày càng nặng hơn khi cô kết hôn với nam diễn viên Văn Chương. Bản thân Văn Chương cũng là kẻ nghiện thuốc lá nặng, thậm chí từng bị phạt tiền vì tội hút thuốc nơi công cộng giữa lúc đang dính nghi án ngoại tình cùng nữ diễn viên Diêu Địch. Sau khi hai người ly hôn, Mã Y Lợi cũng không thể bỏ được tật xấu này, khiến hình ảnh người của công chúng và người mẹ một con của cô bị ảnh hưởng tiêu cực.

Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim? - Ảnh 4.
Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim? - Ảnh 5.

Chồng cũ của mỹ nhân Mã Y Lợi từng bị bắt gặp hút thuốc và chịu mức phạt 50 tệ (khoảng 180 nghìn đồng), thế nhưng khiến nhà hàng bị phạt gấp 100 lần

Việc diễn viên hút thuốc trên trường quay không còn là cái gì đó quá mới mẻ, thậm chí trở thành tật xấu khó bỏ trong showbiz. Từ Phùng Thiệu Phong, Kim Hạn đến Mã Y Lợi, tất cả họ đều không ý thức được việc mình làm có thể ảnh hưởng xấu đến những người có mặt tại phim trường, đặc biệt là bạn diễn. Với Mã Y Lợi, đây còn có thể là thói quen mà cô muốn duy trì để hồi tưởng về cuộc hôn nhân cũ vốn từng tuyệt đẹp, ngọt ngào nhưng bị phá hoại tan nát bởi kẻ thứ 3.

Sau khi ly hôn, giữa Mã Y Lợi và Văn Chương không còn điểm chung nào ngoài đứa con và cơn nghiện thuốc lá

Mặt khác, Phồn Hoa đang là dự án phim được nhiều người trông đợi vì đánh dấu sự trở lại của đạo diễn tài ba Vương Gia Vệ. Nội dung phim kể về những câu chuyện, sự kiện quan trọng đã xảy ra xuyên suốt dòng lịch sử tại thành phố Thượng Hải. Hiện tại phim vẫn đang ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể.

Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim? - Ảnh 7.

Hồ Ca đóng nam chính trong phim tái xuất của đạo diễn Vương Gia Vệ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dang-thuong-1-my-nhan-sau-ly-di-van-khong-quen-duoc-chong-cu-bang-chung-tu-1-thoi-xau-dang-len-an-khi-quay-phim-20220125113800038.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm