Đang sơ chế mực ống, cô nàng nảy ra một ý tưởng kỳ quái khiến dân tình đều phải bật cười: “Đặc sản” Gen Z là đây!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:19 05/08/2021

Vào bếp không bày trò thì không phải Gen Z.

Vào bếp với những người trẻ, đặc biệt là Gen Z về cơ bản không quá khác biệt so với những thế hệ trước, nhưng vẫn có những nét đặc sắc mà chỉ cần nhìn vào sẽ nhận ra ngay là Gen Z. Ví dụ như nấu ăn bao giờ cũng phải kèm playlist nhạc phù hợp nè, ăn có thể không ngon nhưng phải bày đẹp để quay TikTok nè, rồi vào bếp nhìn đâu cũng thấy trò vui để tạo tiếng cười nữa…

Đơn cử như bức ảnh sau đây, nhìn vào là thấy ngay tinh thần Gen Z. Bức ảnh được đăng tải trong một hội nhóm Gen Z đang thu hút hơn 24k like và 3k bình luận.

Đang sơ chế mực ống, cô nàng nảy ra một ý tưởng kỳ quái khiến dân tình đều phải bật cười: “Đặc sản” Gen Z là đây! - Ảnh 1.

Ảnh: Quynh Anh Hoa Nguyen/ Gen j Z chòy?

Đang sơ chế mực ống, cô nàng liền nảy ra ý tưởng thiết kế bộ nail sắc lẹm từ chính số mực múp míp trong bồn rửa. Thêm chiếc caption “look at my nail” chuẩn trend TikTok một thời nữa. Ai hiểu thì sẽ hiểu ngay, ai không hiểu thì mãi sẽ chẳng thấy buồn cười. Với Gen Z không cần phải viết nhiều, nhìn ảnh là trong đầu tự bật ra tiếng cười rồi.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “@bạn thân: Khỏi tốn tiền mua nail box nhé”.

- “Trong đầu tự bật ra tiếng nhạc luôn á".

- “Bộ nail bá cháy, mai thử liền”.

- “Tiệm nail đóng cửa? Chuyện dễ!”.

Vào bếp không tiếng cười thì không phải Gen Z đâu nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm