Đáng phẫn nộ: 1 rạp phim dùng hình ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh để câu kéo người xem Chị Chị Em Em 2

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:00 01/02/2023

Bài viết của cụm rạp về Ngọc Trinh khiến dư luận bất bình.

Chị Chị Em Em 2 là bộ phim "nóng" nhất mùa Tết năm nay với nhiều phân cảnh vô cùng quyến rũ, thậm chí bạo liệt đến từ 2 nữ chính Minh Hằng và Ngọc Trinh. Trong đó, một số tình tiết 18+ của Ngọc Trinh đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Gần đây, một rạp phim thậm chí còn dùng chi tiết này làm chiêu thức quảng bá, thu hút khán giả mua vé, tạo nên luồng tranh cãi phẫn nộ.

Đáng phẫn nộ: 1 rạp phim dùng hình ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh để câu kéo người xem Chị Chị Em Em 2 - Ảnh 1.

Cụ thể, một rạp phim B tại Việt Nam đã đăng tải bài viết tuyên truyền phim Chị Chị Em Em 2, thế nhưng lại sử dụng hình thức khá khiếm nhã. Bài viết này trích dẫn một bình luận từ cư dân mạng, trong đó tập trung vào việc bỏ tiền mua vé ra rạp chỉ để "xem free" thân thể của Ngọc Trinh. Thậm chí rạp phim này còn kèm theo chú thích "thực chất vé chỉ có 40 nghìn" như một câu bông đùa, đối đáp lại bình luận trong ảnh.

Đáng phẫn nộ: 1 rạp phim dùng hình ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh để câu kéo người xem Chị Chị Em Em 2 - Ảnh 2.

Bài đăng quảng bá phim của một cụm rạp khiến khán giả phẫn nộ.

Bên dưới bài đăng, có không ít khán giả đã lên tiếng bất bình khi rạp phim dùng chi tiết nhạy cảm này để thu hút dư luận. "Phim không có gì xem ngoài thân thể của Ngọc Trinh à?", "PR kém duyên thế!",... là những bình luận của khán giả. Hiện tại bài đăng đã bị xóa sau khi bị chỉ trích dữ dội.

Đáng phẫn nộ: 1 rạp phim dùng hình ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh để câu kéo người xem Chị Chị Em Em 2 - Ảnh 3.

Hành vi khiếm nhã của cụm rạp khiến dư luận bất bình.

Thu về 70 tỷ đồng doanh thu sau hơn 1 tuần ra rạp, Chị Chị Em Em 2 thu hút sự chú ý bởi nội dung "tranh quyền đoạt vị" của 2 nữ chính, song song đó là không ít những chi tiết táo bạo đến từ ý tưởng của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bản thân ông và NSX Đoàn Di Băng cũng đã lên tiếng khi cảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh gây tranh cãi, cho biết đây là yêu cầu của ekip và Ngọc Trinh đã rất nhiệt tình hợp tác, "xông pha" trong cảnh quay.

Ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp từ phim

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày