Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của Chị Chị Em Em 2: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 09:00 01/02/2023

Cái kết ban đầu của Chị Chị Em Em 2 thế nào mà khiến Minh Hằng vô cùng sốc?

Chị Chị Em Em 2 đang khá thành công về mặt doanh thu mặc cho những luồng ý kiến tranh cãi trái chiều về độ "bạo liệt", 18+ của phim. Kể về trò "cung đấu" giữa 2 mỹ nhân Ba Trà (Minh Hằng) - Tư Nhị (Ngọc Trinh), Chị Chị Em Em 2 mang đến một cái kết tương đối hợp lý khi chẳng có cô nào được thỏa mãn trọn vẹn, trái lại sống một cuộc sống không như ý. Tuy nhiên cái kết mà khán giả đã được chiêm ngưỡng ngoài rạp ấy vốn dĩ không phải ý tưởng ban đầu của ekip.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của Chị Chị Em Em 2: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần! - Ảnh 1.

Phim từng có cái kết khác.

Trong đoạn phỏng vấn giao lưu cùng khán giả, Minh Hằng đã có những bật mí thú vị về cái kết ban đầu mà ekip muốn thực hiện cho Chị Chị Em Em 2. Nữ diễn viên rất thích thú với cá tính mạnh, sự táo bạo của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, song không khỏi "sang chấn" khi lắng nghe ý tưởng cái kết.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của Chị Chị Em Em 2: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần! - Ảnh 2.

Minh Hằng tiết lộ ý tưởng về cái kết của Vũ Ngọc Đãng.

Theo lời Minh Hằng chia sẻ, ở đoạn cuối của Chị Chị Em Em 2, Tư Nhị sẽ chết trong tay Ba Trà. "Khi ngồi viết kịch bản, bác Đãng có một ý tưởng là cho Ba Trà giết Tư Nhị trong hồ bơi, bằng cách giật điện", Minh Hằng tiết lộ. Thế nhưng cô cho rằng cái kết như thế quá bi đát, và sử dụng cái chết làm hậu quả cho các nhân vật trong phim thực chất không mạnh nhất.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của Chị Chị Em Em 2: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần! - Ảnh 3.

Ba Trà "đoạt mạng" Tư Nhị thật trong cái kết gốc.

Minh Hằng chia sẻ thêm: "Khi mình sống mà không thể sống theo cách mà mình mong muốn, đó mới là điều bi kịch hơn cả. Chứ giật điện xong thì lúc đó mạnh bạo đấy, nhưng sau đó thì sao?". Thế là sau một thời gian bàn bạc lại, ekip đã đi đến cái kết như hiện tại, khi mà Tư Nhị dù chiến thắng nhưng vẫn không thể có cuộc sống giàu sang, phú quý như mình mong muốn. Trái lại Ba Trà đánh mất đi ngôi vị đệ nhất mỹ nhân, chỉ có thể sống im lặng, bị lãng quên đến cuối đời.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của Chị Chị Em Em 2: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần! - Ảnh 4.

Hai mỹ nhân đều "sống không bằng chết".

Hiện tại Chị Chị Em Em 2 đang có doanh thu gần 70 tỷ đồng sau giai đoạn chiếu Tết rộn rã. Với tình hình tăng trưởng như hiện tại, phim vẫn còn cơ hội đạt mốc trăm tỷ dù chưa từng vươn lên ngôi vị top 1 phòng vé trước Nhà Bà Nữ của Trấn Thành. Ngoài ra, phim của Vũ Ngọc Đãng vừa được xác nhận là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan phim Châu Á Osaka - OAFF 2023, thậm chí được đề cử tại 3 hạng mục gồm ABC TV Award (giải thưởng trao tặng cho phim mới hay nhất), Yakushi Pearl Award dành cho diễn viên xuất sắc nhất và Audience Award cho phim hay nhất do khán giả bình chọn.

Minh Hằng tiết lộ cái kết gốc cực sốc của Chị Chị Em Em 2: Tàn bạo và ám ảnh hơn rất nhiều lần! - Ảnh 5.

Chị Chị Em Em 2 tham dự liên hoan phim tại Nhật Bản.

Ảnh: Tổng hợp từ phim

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày