Đang đói bụng định ăn chè thì thấy sinh vật lạ trong nồi, cô nàng hoảng hồn kể lại, dân tình nghe xong "xỉu up xỉu down"

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 30/11/2020

Thứ xuất hiện giữa nồi chè khiến ai cũng nôn nao…

Thi thoảng trong các hội nhóm trên MXH sẽ xuất hiện những mẩu chuyện xoay quanh việc ăn uống đời thường khiến dân tình xỉu ngang xỉu dọc. Miếng ăn thôi có gì mà xỉu? Nhầm rồi, nếu vậy thì hội Ghét bếp, không nghiện nhà đã không ra đời.

Lấy ví dụ như thế để minh hoạ cho tình huống đang gây xôn xao MXH hai ngày hôm nay. Chẳng là, một cô gái nọ đã đăng ảnh nồi chè đậu trắng vu vơ lên nhóm Facebook, lập tức ai cũng hoảng hốt khi nhìn thấy thứ xuất hiện bên trong.

Đang đói bụng định ăn chè thì thấy sinh vật lạ trong nồi, cô nàng hoảng hồn kể lại, dân tình nghe xong xỉu up xỉu down - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp bữa ăn gây choáng của cô gái nọ đang viral với hơn 7k reacts và gần 800 comments (Ảnh: Yến Nhi)

Chuyện là cô nàng đói bụng nên vào bếp tìm đồ ăn, mới mở nắp nồi chè đậu trắng lên thì thấy nguyên một chú thằn lằn đang cựa quậy trong nồi. Cô nàng hẳn phải gan dạ gió sương lắm, thì mới bình tĩnh rút điện thoại ra chụp một phát đăng Facebook như này.

Đang đói bụng định ăn chè thì thấy sinh vật lạ trong nồi, cô nàng hoảng hồn kể lại, dân tình nghe xong xỉu up xỉu down - Ảnh 2.

Dưới phần comment, cô gái giải thích thêm do ngửi thấy mùi ngọt nên chú thằn lằn này mới bò qua và bị rơi vào nồi. Sau đó, bà nội cô gái vớt con vật hảo ngọt lên và nó… còn sống mạnh khoẻ, cắp đuôi chạy cái vèo.

Ai nấy đều sốc với nồi chè đậu và vị khách không mời mà tới:

- “Nó còn sống á mọi người...

- “Còn gì nữa đâu mà chè với đậu”.

- “Mình mở nồi ra thấy con gì chắc xỉu úp mặt vô đó quá”.

- “Rồi nhà bạn ăn tiếp hay đổ nồi chè đi vậy”.

Còn chuyện cô gái có ăn chè tiếp không là chuyện của sau đó, không ai hay...

Đang đói bụng định ăn chè thì thấy sinh vật lạ trong nồi, cô nàng hoảng hồn kể lại, dân tình nghe xong xỉu up xỉu down - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm