Đang đi phượt trên đường nhưng bạn đồng hành quá buồn ngủ, chàng trai cứu nguy bằng một hành động “đốn tim” cả cộng đồng mạng

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 20/06/2020

Sáng kiến bất đắc dĩ của chàng phượt thủ khiến không ít người phải “cười ra nước mắt”.

Mùa hè đến cũng là lúc người người, nhà nhà rủ nhau đi du lịch. Bên cạnh những người chọn hình thức đi tour hay nghỉ dưỡng sang chảnh cho an tâm, không ít bạn trẻ vẫn ưu tiên "đi phượt", tự mình khám phá các địa điểm bằng xe máy.

Không có sẵn mọi thứ từ A – Z như đi tour hay nghỉ dưỡng, muốn đi phượt bạn phải lên kế hoạch rất chi tiết với hàng tá thứ cần mang theo bên mình. Không những vậy, các "phượt thủ" nhà ta từng nhiều phen đau đầu khi trải qua một số trường hợp bất đắc dĩ trên đường đi, mà điển hình là chàng trai dưới đây.

Đang đi phượt trên đường nhưng bạn đồng hành quá buồn ngủ, chàng trai cứu nguy bằng một hành động “đốn tim” cả cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Những khoảnh khắc "gây bão" MXH nhất hôm nay vì quá dễ thương. - (Ảnh: Dương)

Chuyện là đang trên đường đi phượt Bình Thuận thì bạn đồng hành kêu… buồn ngủ. Thay vì dừng chân ở các quán cafe võng hay thuê chỗ ở để nghỉ ngơi rồi đi tiếp. Anh chàng có một quyết định vô cùng táo bạo là dùng dây đai phản quang cột chặt bạn đó vào người mình, cố định kỹ ở vị trí cổ và ngực.

Đang đi phượt trên đường nhưng bạn đồng hành quá buồn ngủ, chàng trai cứu nguy bằng một hành động “đốn tim” cả cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Đang đi trên đường mà bạn đồng hành quá buồn ngủ? Đây là cách mà chàng trai này giải quyết!

Đang đi phượt trên đường nhưng bạn đồng hành quá buồn ngủ, chàng trai cứu nguy bằng một hành động “đốn tim” cả cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Chàng trai cố định chặt bạn đồng hành vào người mình bằng một sợi đai phản quang chuyên dành cho dân phượt như thế này.

Nghe tới đây chắc sẽ không ít người "khiếp vía" bởi chính bản thân mình từng nhiều lần gà gật như thế mỗi khi đi chơi xa bằng xe máy. Bên cạnh các bình luận cho rằng đây là một hình ảnh hết sức dễ thương. Một số khác nêu ý kiến đi phượt bằng xe máy sợ nhất là trong đoàn có người buồn ngủ, chạy xe không thể nào tập trung được. Những lúc đó, cách tốt nhất là dừng chân ở những quán nước ven đường hoặc nhà nghỉ để chợp mắt một tí cho tỉnh táo.

Đang đi phượt trên đường nhưng bạn đồng hành quá buồn ngủ, chàng trai cứu nguy bằng một hành động “đốn tim” cả cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Bên dưới phần bình luận, nhiều "phượt thủ" khác tiết lộ mình cũng từng sử dụng cách này để bạn đồng hành có thể vừa di chuyển, vừa ngủ. - (Ảnh: Văn Thành)

Đang đi phượt trên đường nhưng bạn đồng hành quá buồn ngủ, chàng trai cứu nguy bằng một hành động “đốn tim” cả cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Dù gì đi nữa, sau này có đi du lịch xa bằng xe máy mà cảm thấy buồn ngủ thì hãy dừng chân nghỉ ngơi cho "chắc cú", đợi tới lúc tỉnh táo rồi hẳn đi tiếp bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm