Đăng đàn "khoe" bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ!

Gia Hiển, Theo Helino 11:21 24/11/2019

Tự hỏi trình độ thái thịt của bác bán hàng đỉnh cao đến mức nào?

Ở đâu đi chăng nữa thì cũng phải công nhận cái nết ăn của con người có lắm chuyện dở khóc dở cười. Mà như câu chuyện miếng thịt mỏng tang này thì vừa khóc vừa cười theo nghĩa đen luôn… 

Câu chuyện bắt nguồn từ bài đăng của một cô nàng tên Minh Thư trên MXH, rồi được lan truyền khắp các fanpage lớn nhỏ. Theo đó khi đi ăn bánh canh, cô phát hiện ra miếng thịt mỏng dính trong bát và chụp lại, khi đăng tải lại nhận được sự chú ý rộng rãi của cư dân mạng vì quá éo le, mà cũng… quá quen!

Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 1.
Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 2.

Loạt fanpage, hội nhóm re-up bức ảnh chụp miếng thịt lợn mỏng như giấy và nhận được tương tác khủng.

Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 3.

Cận cảnh miếng thịt mỏng tang.

Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 4.

Để trên thìa inox mà xuyên thấu sương sương luôn vậy á.

Theo đó, cư dân mạng cũng đã có nhiều ý kiến tranh cãi về miếng thịt và trình độ thái thịt của người bán hàng. Nhưng chủ yếu là thấy… buồn cười:

M.M.H: “Kìa, che chắn vào, cả bát có mỗi mấy miếng thịt, hở ra như thế gió điều hoà thổi bay mất giờ!”.

C.M: “Miếng thịt mà thả từ tầng 3, bạn chạy xuống tính tiền dắt xe đi về, đến nhà có khi nó chưa rơi xuống tầng 1 đó…”.

B.B.T: “Có thể cái này là do đường dao liền quá chứ không phải cố tình đâu. Mà ai thái được như thế này cũng nể thật”.

Không chỉ vậy, dưới phần comment, dân tình còn chia sẻ hàng loạt “miếng ăn đau thương” khác để bày tỏ sự đồng cảm với cô gái. Bạn không cô đơn đâu!

Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 5.
Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 6.

Lát bò viên xuyên thấu ánh mặt trời. Nguồn: T.H.N.

Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 7.

Một miếng thịt thở nhẹ là bay khác. Nguồn: An Yên.

Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 8.

Thịt lợn với size của cây đũa… Nguồn: Hà Mạnh.

Đăng đàn khoe bát bánh canh có miếng thịt mỏng như tờ giấy, cô gái khiến dân tình sốt ruột: Thở nhẹ thôi, bay mất bây giờ! - Ảnh 9.

Miếng lạp xưởng bay 3 ngày không chạm đất. Nguồn: Mẩu Ngắn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm