"Đập hộp" thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: "đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ"

Nuko, Theo Helino 20:01 23/11/2019

Trong tập vlog mới nhất được quay tại Iceland, Vũ Khắc Tiệp đã mang đến người xem những hình ảnh đẹp tuyệt vời, giống như đang xem những thước phim tài liệu vậy.

Đi rất nhiều nơi trên thế giới, đến toàn các địa điểm du lịch đẹp bậc nhất, ở những nơi sang chảnh bậc nhất để trải nghiệm, Vũ Khắc Tiệp đã và đang tạo cho mình một vị trí riêng trong làng travel blogger. Xem các vlog của Vũ Khắc Tiệp quả thật mãn nhãn bởi mọi thứ đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Cũng chính bởi vậy, cứ mỗi tập vlog ra là khán giả lại một lần trầm trồ bởi lại được ngắm thêm thật nhiều cảnh đẹp.

Mới đây nhất, tập tiếp theo trong hành trình du lịch Iceland của Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục khiến cho khán giả thích thú bởi những khung cảnh mãn nhãn, đẹp như những thước phim vậy. 

Đi Iceland vào đúng mùa đông nên đặc điểm thời tiết lúc này là rất lạnh, không thể không thiếu băng và tuyết. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng anh đã từ bỏ hết cả thời trang bởi giữa tiết trời lạnh thế này thì cứ mặc sao cho thật ấm là được. Mặc dù công cuộc ghi hình review có phần khó khăn hơn bởi nhiệt độ ngoài trời nhưng những hình ảnh đưa đến khán giả với vô cùng hoành tráng và kỳ vĩ.

Khung cảnh ở Iceland hiện lên vô cùng kì vĩ.

Thời tiết lạnh dưới 0 độ khiến cho việc ghi hình có khó khăn đôi chút.

Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp vẫn rất hào hứng đi tham quan và review, thậm chí gặp con suối ngang đường mà đẹp quá cũng sẽ dừng lại.

Dòng thác Godafoss nổi tiếng ở Iceland.

Đập hộp thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ - Ảnh 5.

Những hình ảnh đẹp tuyệt vời giữa thiên nhiên kì vĩ.

Đập hộp thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ - Ảnh 6.

Đến đây vào mùa đông thì không thể thiếu những hình ảnh ngập giữa tuyết trắng như thế này.

Ấn tượng và gây chú ý nhất trong video lần này có lẽ là khoảnh khắc "đập hộp" thác Justin Bieber. Đây là một dòng thác đã xuất hiện trong MV "I'll Show You" của anh chàng ca sĩ Justin Bieber. Được biết, sau khi nam ca sĩ quay MV ở đây, ngọn thác này đã được gọi với cái tên là thác Justin Bieber. Địa điểm này trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người đến tham quan, chụp hình, quay clip... Tuy nhiên, có vẻ như Vũ Khắc Tiệp là người Việt Nam đầu tiên làm vlog về dòng thác này.

Điều đáng buồn là khi đến dòng sông băng thì trời đã quá tối nên không thể đi sâu vào trong. Tuy vậy thì ekip vẫn cố gắng ghi lại những hình ảnh bằng flycam.

Đập hộp thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ - Ảnh 9.
Đập hộp thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ - Ảnh 10.
Đập hộp thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ - Ảnh 11.

Đồng hành trong chuyến đi lần này của Vũ Khắc Tiệp còn có những người bạn bản địa sống ở Iceland.

Xem những hình ảnh này, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú. Thậm chí, có người còn bình luận bên dưới rằng: "đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ". Quả nhiên, những thước phim đẹp này nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả.

Xem thêm những khoảnh khắc mãn nhãn mà Vũ Khắc Tiệp đã trải nghiệm tại Iceland trong chuyến đi vừa rồi nhé!

"Đập hộp" thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: "đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ"

Đập hộp thác Justin Bieber đẹp như phim, Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả phải trầm trồ: đóng tiền mạng hàng tháng phải xem những video thế này chứ - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm