Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim”

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 21:10 10/11/2019

Hạnh phúc đôi khi giản đơn. Xem được vlog du lịch hay, có đầu tư như của Vũ Khắc Tiệp cũng là một kiểu hạnh phúc.

3 tháng trôi qua, Vũ Khắc Tiệp đã dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người xem Youtube khi chuyển hướng sang làm review du lịch luxury. Giữa 1 dàn Youtuber ẩm thực, du lịch và quán xá của Việt Nam, “ông bầu” luôn giữ cho mình 1 phong cách riêng, dịch vụ xa hoa và thực sự đầu tư hình ảnh. Mỗi giây trong các vlog đều đáng đồng tiền bát gạo!

Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 1.

“Vũ trụ Youtube” của Vũ Khắc Tiệp với vỏn vẹn 16 video nhưng đã đạt gần 400k subscribers.

Theo đuổi định hướng du lịch luxury, review sang chảnh, mỗi vlog của Vũ Khắc Tiệp đều là trải nghiệm ở những địa danh nổi tiếng, resort xa hoa, dịch vụ đắt tiền nhất thế giới. Từ Phuket, Bali, Positano, Paris, Palawan, Cappadocia…, chuyến đi nào của anh cũng khiến dân tình choáng ngợp vì quá hoành tráng, đầu tư toàn tiền tỷ.

Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 2.
Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 3.
Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 4.
Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 5.
Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 6.
Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 7.

Vlog nào của Vũ Khắc Tiệp cũng xuất hiện những comment đánh giá cao sự đầu tư của anh cho các video.

Vũ Khắc Tiệp còn dần gây dựng được cộng đồng người theo dõi lớn mạnh, mỗi vlog đều tràn ngập lời khen trên Facebook, Youtube và Instagram. Có thể khẳng định, lấn sân sang mảng review du lịch là 1 quyết định đúng đắn của “ông bầu”. Mới đây chính Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ 1 bình luận của người xem có tâm khiến nhiều gật gù:

Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 8.

Ảnh chụp màn hình bình luận được đăng trên story của Vũ Khắc Tiệp.

Chẳng là, một người xem Youtube muốn xin số tài khoản của Vũ Khắc Tiệp để… trả tiền coi như là “vé xem clip” vì Vũ Khắc Tiệp đã làm ra những video quá chất lượng. Người hâm mộ này còn kêu gọi mọi người ủng hộ theo. Chưa rõ Vũ Khắc Tiệp có hồi đáp riêng người bình luận kia không, nhưng “ông bầu” đã chụp lại comment trên story và chia sẻ: “Có những comment dễ thương hết sức”.

Có tâm như fan của Vũ Khắc Tiệp: Xem vlog thấy hoành tráng quá, tiếc tiền giùm nên xin số tài khoản để… trả tiền “vé xem phim” - Ảnh 9.

Đam mê không thiếu, tiền thì Vũ Khắc Tiệp lại càng không nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm