Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 22:15 08/11/2019

Mục đích đi du lịch của chị thật táo bạo.

Trên đời cũng có dăm ba kiểu đi du lịch, người thì hăng say tìm hiểu văn hoá, hội thì thích đi phượt bão táp, nhóm chị em lại mê chụp ảnh sống ảo, người còn đi du lịch chỉ để ngủ, nhưng mà để… hôn trai khắp thế giới như cô gái người Mỹ này thì quả là có 1 trên đời. Căn bản, không ai nghĩ nổi idea độc đáo như chị, có nghĩ thì cũng chưa chắc đã đủ “gan” để làm.

Nhưng chị vẫn làm, chị làm nhiệt là đằng khác!

Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 1.

Chị viral khắp Twitter toàn cầu luôn.

Cô gái ấy tên là Kristiana Kuqi, đẻ ra ở Mỹ nhưng phần lớn tuổi thanh xuân cô dành để đi du lịch và hôn lấy hôn để các cực phẩm (mang giới tính đực) trên thế giới. Ý tưởng hôn hít được bắt đầu từ chuyến đi Paris của cô từ cuối năm 2016. Bức ảnh check-in dưới tháp Eiffel đã gây bão MXH.

Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 2.

Thoạt nhìn là 1 bức ảnh cặp đôi hôn nhau dưới chân tháp Eiffel thôi, bình thường mà đúng không?

Nhưng không, người Kristiana hôn là một chàng trai hoàn toàn lạ mặt với cô. Sự thật được tiết lộ trong phần chú thích của bức ảnh. Phong cảnh hữu tình đã khiến cô nàng nảy sinh nhu cầu yêu đương, thấy chàng trai đi qua đường, chị tiến đến, có một chút lưỡng lự và nghẹn ngùng tuổi đôi mươi, và vẫn đủ tỉnh táo để hỏi xem chàng trai có người yêu chưa.

Khi câu nói “chưa” phát ra từ miệng chàng, Kristiana đã đề nghị hai người thực hiện nụ hôn lãng mạn để chụp ảnh. “Nó thật thuần khiết”, chị nói sau khi hôn chàng. “Chúng tôi chụp ảnh, nói lời tạm biệt và tôi không bao giờ gặp lại anh ấy nữa", chị bình tâm nói.

Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 3.

Instagram của Kristiana.

Từ phi vụ thành công ở Paris, Kristiana đã tìm ra mục đích đi du lịch mới: để hôn trai lạ. Chị đã hôn thêm 2 anh chàng lạ mặt ở Đấu trường La Mã ở Rome, Italy. và một anh lính cứu hỏa đang ngồi trong xe ở Kentucky, Mỹ. Nhất chị.

Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 4.
Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 5.

Sau khi câu chuyện của chị Kristiana viral khắp MXH Twitter với 65k lượt twitt, 460k lượt thích, chị đã trả lời với tờ News: "Chỉ cần tự tin, bạn có thể làm mọi điều bạn muốn. Những gì bạn cần là hỏi mà thôi. Phụ nữ không nên từ chối làm điều mình muốn chỉ vì sợ bị phán xét".

Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 6.

Giờ chị bớt hôn rồi mà chuyển hướng sang hình tượng travel girl năng động, nóng bỏng.

Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 7.
Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 8.
Tưởng là chụp ảnh với người yêu, nhưng không! Cô gái này đã đi du lịch khắp thế giới để… hôn trai lạ rồi bỏ đi như chưa có gì xảy ra - Ảnh 9.

Nhưng chị em phụ nữ vẫn nên nghe lời khuyên của Kristiana, kiếm tiền và đi du lịch nhiều hơn để “mở mang tầm mắt” nhé!

Nguồn: News, Metro.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm