Fan bắt gặp Lee Seung Hoon (WINNER) đội mũ bảo hiểm ngồi "đung đưa" ăn bánh mì ở vỉa hè Đà Nẵng, "quắn quéo" vì nhìn quá dễ thương

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 08:01 09/11/2019

Ai mà tin được hẳn một idol Kpop như Seunghoon (WINNER) lại có lúc giản dị thế này cơ chứ?

Đà Nẵng quả thật được ưu ái và các fan Kpop ở Đà Nẵng cũng thật may mắn khi các sao Hàn liên tục ghé thăm nơi này trong thời gian gần đây. Nói đâu xa, chỉ mới trong ngày hôm qua thôi, lại có thêm idol Hàn Quốc ghé đến thành phố biển này, và các fan đã nhanh chóng phát hiện ra anh. Đó chính là nam rapper Lee Seung Hoon của nhóm WINNER. Anh hiện đang cùng bạn thân là nam ca sĩ Baek Ji Woong đi du lịch tại đây.

Ngay sau đó, hình ảnh đôi bạn này vi vu khắp đường phố Đà Nẵng bằng... xe máy được các fan lan truyền như "vũ bão". Chẳng là, anh bạn Baek Ji Woong đã đăng tải hình ảnh của 2 người lên Instagram, đầu đội "sùm sụp" chiếc mũ bảo hiểm, lại còn đeo khẩu trang nhìn vừa lầy vừa đáng yêu.

Ấy thế nhưng chỉ một lúc sau, có một hình ảnh còn gây "bão" hơn cả chục lần, khi có một fan vô tình ghi lại được hình ảnh Lee Seung Hoon đang ngồi "đung đưa" ăn bánh mì trên vỉa hè ở một con đường tại Đà Nẵng. Đã vậy, trên đầu anh chàng vẫn còn đang... đội nguyên chiếc mũ bảo hiểm nữa chứ! 

Fan bắt gặp Lee Seung Hoon (WINNER) đội mũ bảo hiểm ngồi "đung đưa" ăn bánh mì ở vỉa hè Đà Nẵng

Bánh mì là một trong những đặc sản rất nổi tiếng ở Đà Nẵng. Bánh mì Đà Nẵng mang hương vị rất hấp dẫn, dù không quá nổi bật nhưng lại có nét rất riêng. Ở đây, người ta thường hay gọi "cho con 1 mì" hoặc "cho con 1 ổ". Các loại bánh mì ở đây cũng rất đa dạng: bánh mì thịt chả, bánh mì heo quay, bánh mì thịt nướng, bánh mì bò khô…, tha hồ lựa chọn. Bởi vậy mà Lee Seung Hoon cùng anh bạn đồng hành nhất định không thể bỏ qua món này khi ghé thăm Đà Nẵng rồi! 

Fan bắt gặp Lee Seung Hoon (WINNER) đội mũ bảo hiểm ngồi đung đưa ăn bánh mì ở vỉa hè Đà Nẵng, quắn quéo vì nhìn quá dễ thương - Ảnh 3.

Hình ảnh cực kỳ giản dị, mộc mạc này của Lee Seung Hoon khiến các fan vô cùng thích thú, thậm chí "quắn quéo" vì nhìn quá đáng yêu:

- Nhìn mặt 2 ổng kiểu tôi đã ngụy trang rất là Việt Nam vậy rồi mà vẫn bị phát hiện. Tức á!

- Ủa rồi như này thì ai nhận ra được hả mấy anh?

- "Chồng" em đi dép đáng yêu ghê.

- Trời ơi anh làm như sợ bị đánh đuổi hay gì mà đội cái nồi cơm điện ăn trông tội vậy?

- Mấy anh ăn ở đâu đó, chỉ em qua em cheap moment với chứ!

- Trời ơi, không tin nổi luôn đó!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm