Đăng ảnh than thở về màu son mẹ tặng thắm lúa không chịu nổi, cô gái bất ngờ được chú ý vì nhan sắc quá Tây

Mai Thuý, Theo Helino 17:52 07/01/2020

Đôi khi mẹ là người luôn biết cái gì đẹp nhất cho chúng ta đấy.

Con gái ai mà chẳng thủ sẵn trong túi vài thỏi son nhỉ? Hôm nào nhẹ nhàng thì cứ hồng đất, cam đất làm tới. Lồng lộn hơn như đi ăn tiệc mới dùng đến son đỏ để trông nổi bật, chiếm spotlight. Nói trắng ra son phấn đích thị là đồng minh của chị em, chỉ trừ cái màu hồng cánh sen ra. Với sắc độ gắt hơn cả nắng Sài Gòn, nó có thể huỷ diệt nhan sắc, thần thái của bạn và vô tình biến bạn thành "cô gái vàng của làng make up".

Trong khi hội chị em chúng ta chạy mất dép trước thỏi son hồng cánh sen nãy, vẫn có một số ít tin rằng đây là lựa chọn tôn vinh nhan sắc. Ví dụ trong trường hợp dưới đây của cô nàng có nickname Thi Dung Dung đăng trên một hội nhóm đông người theo dõi: "Mẹ tao chê màu cam đất tao bôi giống nhai trầu, nhìn như bà già. Và đây là màu son mẹ tao tặng tao nè!"

Không thể phủ nhận son hồng cánh sen rất rực, rất kén nhưng nhìn cô nàng đánh lại chẳng quê chút nào.

Quả là khi bạn có nhan sắc, bạn có bôi tro trét trấu nhìn cũng xinh. Có thể nói, chủ thớt sở hữu nước da trắng hồng cùng đường nét gương mặt rất tây. Thành thử, khi đánh độc một màu son hay áp dụng với full make up thì trông vẫn hợp lý! Đó là chưa kể, đánh son thế này nhìn nước da bật tông hơn hẳn.

Chẳng trách ảnh vừa up lên đã có hàng tá người bay vào comment. Mà phần lớn là khen nhan sắc của cô nàng cùng với hỏi xin chỗ mua son. Thiết nghĩ nếu Thi Dung Dung muốn chuyển hướng sang làm mẫu quảng cáo son thì cũng okelah lắm:

- Da trắng dùng xinh, nhưng tui da ngăm đánh kì lắm. Dù vậy trước mấy bà cô trung niên cứ hỏi son gì để mua, ơ thế ra đây à son của các dì các mẹ à.

- Tao từng được tỏ tình và tặng 2 thỏi hồng cánh sen. Hận vì không thể giết nó luôn..

- Lúc lớp 11 mẹ cũng tập tành cho trang điểm, lúc đó còn khá ngu ngơ về son phấn chỉ cần mẹ mua là phải dùng đến giờ về nhà vẫn tô màu cánh sen cho hợp ý mẹ. Mẹ còn bảo màu nude nhìn như chết trôi.

- Đúng là xinh rồi làm gì chẳng được. Chủ thớt thế này không ai dám vào chê đâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm