Bỏ lơ việc swatch son, dạo này ChangMakeup đang "tẩm ngẩm tầm ngầm" chuyển hướng sang làm blogger du lịch chăng?

Bonlivie, Theo Helino 16:38 03/08/2019

Tính sơ sơ từ đầu năm đến giờ, ChangMakeup đã vi vu được tầm chục địa điểm cả trong nước lẫn nước ngoài.

Từ lâu, ChangMakeup đã là cái tên đình đám trong giới beauty blogger. Hình ảnh bờ môi căng mọng trong những video swatch son chính là điều mà người ta nhớ nhất khi nhắc đến blogger 25 tuổi này. Thế nhưng dạo gần đây, tần suất ra video mới của ChangMakeup có vẻ thưa hơn so với trước đó. Bảo sao dân tình không thắc mắc: Dạo này cô nàng đi đâu, làm gì mà "sao nhãng" công việc đến thế?

Hoá ra, thay vì ngồi nhà chăm chỉ quay video review mỹ phẩm cho các chị em, ChangMakeup lại len lén đi du lịch với tần suất "chóng mặt" thế này đây. Nếu không tin, cứ lên Instagram của cô nàng mà xem. Cứ năm bữa nửa tháng lại thấy Chang check-in tại một địa điểm du lịch mới. Không khéo cô nàng "bẻ lái" sang làm blogger du lịch luôn cũng nên!

Tính sơ sơ từ đầu năm đến giờ, ChangMakeup đã vi vu được tầm chục địa điểm cả trong nước lẫn nước ngoài:

Đăng ảnh check-in ở Cù Lao Chàm, ChangMakeup còn mạnh dạn tuyên bố: "Còn bao nhiêu nơi ở Việt Nam có biển đẹp ngất ngây nữa hãy nói Chang nghe đi nào".


Dù không được thấy hoa vàng và cỏ xanh nhưng ChangMakeup vẫn kịp ghi lại nhiêu khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình tại Bãi Xép, Tháp Nhạn... Cô nàng còn thừa nhận bản thân vô cùng say đắm với vùng đất này theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn.


Trước đó, cô nàng vừa có chuyến du lịch đến Jeju, Hàn Quốc vào tháng 5.

Bỏ lơ việc swatch son, dạo này ChangMakeup đang tẩm ngẩm tầm ngầm chuyển hướng sang làm blogger du lịch chăng? - Ảnh 6.

Đầu năm nay, Chang vừa mới có chuyến đi chớp nhoáng đến Hội An và tất nhiên, một tấm hình xịn xò là điều không thể thiếu rồi.

Bỏ lơ việc swatch son, dạo này ChangMakeup đang tẩm ngẩm tầm ngầm chuyển hướng sang làm blogger du lịch chăng? - Ảnh 8.

Hồi tháng 3, ChangMakeup vừa đăng ảnh check-in ở Mỹ khiến dân tình không khỏi thắc mắc: Đi nhiều như vậy có mệt không Chang?


Có vẻ như, cô nàng là fan bự của biển xanh, cát trắng nắng vàng thì phải. Đến Cam Ranh, Khánh Hoà, cô nàng cũng phải đi biển cho bằng được đây này!


Hoàng hôn Phú Quốc tạo điều kiện cho Chang có những bức hình check-in sang - xịn - mịn thế này đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm