Here We Go x GrabFoodVN

HOT: Lộ diện quán quân và chủ nhân các giải thưởng giá trị của Here We Go mùa 4

Ngọc Ánh, Design: Vinh Hồ, Mộng Mộng, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 27/07/2019

Những giải thưởng vô cùng giá trị của Here We Go mùa 4 - Thánh Ăn Đại Chiến đã chính thức gọi tên chủ nhân rồi.

Cuối cùng thì hành trình Here We Go mùa 4 - Thánh Ăn Đại Chiến đã tìm ra quán quân cùng các chủ nhân của những giải thưởng vô cùng giá trị rồi! Quả thật các bài thi của cuộc thi năm nay đều vô cùng xuất sắc, Ban giám khảo cũng đã phải "cân não" rất nhiều để có thể đưa ra những lựa chọn cuối cùng cho những người thật sự xứng đáng.

Và đây chính là những chủ nhân của các giải thưởng vô cùng giá trị năm nay!

HOT: Lộ diện quán quân và chủ nhân các giải thưởng giá trị của Here We Go mùa 4 - Ảnh 1.

Đồng quán quân: Bobby Tang Kim Thanh và Lương Trung Hiếu

Nếu phải đưa ra lựa chọn giữa 2 thí sinh này cho giải quán quân duy nhất thì sẽ thật khó, bởi ai cũng có điểm mạnh và màu sắc riêng của mình.

Bobby Tang Kim Thanh luôn mang tinh thần vui vẻ, hoạt bát vào từng bài thi ngay từ những vòng đầu, truyền tải đến người xem một nguồn năng lượng tích cực qua việc ăn uống, khiến cho người xem cảm nhận được sự hồn nhiên, vui tươi. Trong khi đó, Lương Trung Hiếu tuy có vẻ trầm hơn một chút, nhưng những bài thi được đầu tư thật sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ lại khiến người ta như lắng lại, cảm nhận được cái hồn, cái tinh tuý trong từng món ăn.

Cũng bởi vậy, BTC đã quyết định trao giải quán quân cho cả 2 thí sinh là Bobby Tang Kim Thanh và Lương Trung Hiếu.

HOT: Lộ diện quán quân và chủ nhân các giải thưởng giá trị của Here We Go mùa 4 - Ảnh 2.

Á quân: Mạnh Tiến Khôi

Một anh chàng đẹp trai, thông minh, hoạt bát, lanh lợi, và quan trọng là Mạnh Tiến Khôi đã đưa được tất cả những điều đó vào bài dự thi của mình. Hành trình trên đất Malaysia từ thủ đô Kuala Lumpur sắc màu đến mảnh đất phố cổ Penang, đi đến đâu cũng... chăm chăm tập trung vào đồ ăn. Nhưng có lẽ bởi vậy mà chàng trai này đã hoàn thành xuất sắc bài thi trong cuộc "đại chiến" của các "thánh ăn".

HOT: Lộ diện quán quân và chủ nhân các giải thưởng giá trị của Here We Go mùa 4 - Ảnh 4.

Giải ba: Anh Quan – Nguyễn Ngọc Hùng

Anh Quan trải nghiệm của thi với một tâm trí hết sức thoải mái, vô tư như một chuyến du lịch đến Đài Bắc (Đài Loan) thực thụ chứ không còn là một cuộc thi, mang đến màu sắc tự nhiên, vui tươi, dễ chịu và thân thuộc.

Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Hùng lại mang đến cho khán giả một câu chuyện tâm tình về vẻ đẹp thiên nhiên nhiên, văn hoá, con người và ẩm thực. Những món ăn quê hương cùng ly cà phê Việt đã hiện lên một cách rõ nét dù là ở một nơi rất xa.

Hai màu sắc khác nhau, thế nhưng ngang tài ngang sức, 2 anh chàng dã cùng nhau ẵm giải ba của Here We Go năm nay.

HOT: Lộ diện quán quân và chủ nhân các giải thưởng giá trị của Here We Go mùa 4 - Ảnh 6.

Thí sinh được yêu thích nhất: Anna Quyên

Với lượt bình chọn cao nhất lên tới gần 4000 votes, không có gì để bàn cãi khi giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về Anna Quyên. Bài thi với màu sắc nhí nhảnh, vui tươi, cũng không kém phần gay cấn bởi drama trong lần đầu "xuất ngoại" của cô bạn dễ thương này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của độc giả.

HOT: Lộ diện quán quân và chủ nhân các giải thưởng giá trị của Here We Go mùa 4 - Ảnh 8.

Năm 2019, Here We Go trở lại cùng phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại https://herewego.kenh14.vn nhé!

Chương trình Here We Go – Thánh Ăn Đại chiến với sự đồng hành của GrabFood để tôn vinh ẩm thực Việt. GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn có mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, hiện có mặt ở 6 quốc gia: Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, và Philippines. Tại Việt Nam, GrabFood hiện đang có mặt tại 15 tỉnh thành, với thời gian giao nhận thức ăn trung bình khoảng 20 phút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm