Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: "Sao vẫn không tha cho chị?"

Gia Hiển, Theo Helino 08:16 27/07/2019

Meme ngập trời, không một ai buông tha cho Giang Ơi hết, không một ai…

Người ta đi du lịch về thì có thêm ảnh check-in xinh xẻo nọ kia, nhưng không, với Giang Ơi thì từ khi đi El Nido về cho đến nay, khắp Facebook và hội fandom chỉ thấy một “rừng” ảnh chế. Thế có khổ Giang không chứ?

Bắt nguồn từ bức hình “dìm” trên story của Khánh Linh hồi cả nhóm đi du thuyền ngoài đảo Big Lagoon, Philippines. Giang Ơi với biểu cảm bơ phờ, đờ đẫn đã lọt vào mắt xanh của các fan. Từ đó ngấm ngầm một hội fandom Giang Ơi đã được thành lập trên Facebook, chuyên để… chế ảnh.

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 1.

Bức hình bắt nguồn cho tất cả mọi chuyện...

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 2.

“Tôi là ai và đây là đâu?”

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 3.

Giang Ơi Fandom - nhóm công khai hẳn hoi nhé!

“Cơn bão meme” chính thức bùng nổ mạnh mẽ nhờ cú huých của (không ai khác ngoài) một người thân quen với Giang Ơi, đó chính là Dino Vũ. Sau khi anh đăng tải vlog đến El Nido của cả hội lên Youtube, lúc này nguồn tư liệu để các subcriber chế ảnh từ chuyến đi vừa rồi mới thêm dồi dào.

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 4.

Fan còn chụp màn hình và gửi sẵn cho Dino rồi đây này! Dino cũng hào hứng chả kém, tội chị Giang…

Và kèn hiệu nổi lên, đây là "rừng meme" mà các fan tặng cho Giang Ơi mấy ngày qua:

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 5.

Chị cười mà trong lòng nước mắt rơi...

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 6.

Vô tư, hồn nhiên, đời em thành "biển meme".

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 7.

Đầu bết vẫn phải ngồi nghe.

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 8.

Khi Anh Bạn Thân ghép mặt với Giang Ơi.

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 9.

"Hả?"

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 10.

Với những ai không biết câu chuyện về hạt macca và sự bế tắc của chị Giang, xin mời vào Giang Ơi Fandom...

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 11.

Fandom "Macca" và light-stick cây búa, mỗi lần đi offline người ta lại tưởng đi... đánh lộn.

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 12.

Chụp màn hình bừa cũng ra ảnh meme...

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 13.

Ảo giác.

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 14.

"Meme tươi mới" trong chuyến đi Malaysia của hai vợ chồng Giang Ơi đã được fan cập nhật ngay và luôn cho nóng hổi!

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 15.
Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 16.

"Sao mấy đứa làm thế với chị?"

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 17.

"Mấy đứa đừng làm thế với chị nữa..."

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 18.

"Cho chị xuống đi mà!"

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 19.

Một buổi "thu hoạch" của một fan sau khi vào nhóm.

Hết vlog của Dino Vũ đến hội fandom cho Giang Ơi một loạt ảnh chế sau khi đi du lịch về: Sao vẫn không tha cho chị? - Ảnh 20.

Mấy đứa chơi vui nhớ xem vlog của chị nha. Không là coi chừng đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm