Dân tình ủng hộ bánh mì thanh long hết mực để giải cứu nông sản Việt trong mùa dịch virus Corona, Quỳnh Trần JP còn hưởng ứng bằng một hành động rất ý nghĩa

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 14/02/2020

Bánh mì thanh long - sáng tạo của “vua bánh mì Việt” Kao Siêu Lực để giải cứu nông sản Việt cho bà con trong mùa dịch virus Corona đang được ủng hộ nhiệt tình.

Vài ngày trước, ông Kao Siêu Lực - người được mệnh danh là “vua bánh mì Việt Nam” đã sáng tạo ra món bánh mì sử dụng nguyên liệu đặc biệt là thanh long để giúp tiêu thụ thanh long ruột đỏ của bà con miền Tây đang không bán được do bị ảnh hưởng bởi dịch virus Corona (nCoV). Loại bánh đặc biệt này được hãng ABC bán ra với giá rất rẻ, chỉ 6k/cái và đang trong quá trình thử nghiệm. Thế nhưng, sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ dư luận vì ý nghĩa của nó.

Dân tình ủng hộ bánh mì thanh long hết mực để giải cứu nông sản Việt trong mùa dịch virus Corona, Quỳnh Trần JP còn hưởng ứng bằng một hành động rất ý nghĩa - Ảnh 1.
Dân tình ủng hộ bánh mì thanh long hết mực để giải cứu nông sản Việt trong mùa dịch virus Corona, Quỳnh Trần JP còn hưởng ứng bằng một hành động rất ý nghĩa - Ảnh 2.

Chân dung "vua bánh mì Việt" - Kao Siêu Lực và sản phẩm bánh mì thanh long giúp giải cứu nông sản cho người nông dân. Nguồn: ABC.

Trên MXH, hàng loạt cá nhân, fanpage đã chia sẻ thông tin về loại bánh mì thanh long cứu trợ nông sản cho người nông dân và đều thu về tương tác lớn. Trong đó, có những cá nhân cũng lên tiếng ủng hộ và được cộng đồng khuyến khích, hưởng ứng hơn nữa như Quỳnh Trần JP.

Là một người con Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản, Quỳnh Trần luôn quan tâm tới những vấn đề và tình hình trong nước. Sử dụng sức lan toả của mình với fanpage hơn 470k người theo dõi, chị Quỳnh đã chia sẻ một bài cảm nhận dài về loại bánh mì đặc sắc của ông Kao Siêu Lực, bày tỏ sự khâm phục và kêu gọi mọi người cứu giúp nông sản cho người nông dân.

Dân tình ủng hộ bánh mì thanh long hết mực để giải cứu nông sản Việt trong mùa dịch virus Corona, Quỳnh Trần JP còn hưởng ứng bằng một hành động rất ý nghĩa - Ảnh 3.

Bài viết chia sẻ đầy cảm động của chị Quỳnh - một hành động ý nghĩa giúp bánh mì thanh long được lan toả rộng rãi hơn.

Dân tình ủng hộ bánh mì thanh long hết mực để giải cứu nông sản Việt trong mùa dịch virus Corona, Quỳnh Trần JP còn hưởng ứng bằng một hành động rất ý nghĩa - Ảnh 4.

Nguyên văn bài chia sẻ.

Không chỉ vậy, Quỳnh Trần còn nhờ khán giả gợi ý cho một thử thách nấu nướng, chế biến món ăn liên quan đến thanh long, dưa hấu ở cuối bài viết để góp phần lan toả tinh thần “giải cứu nông sản”. Quả là người Việt thì đi đâu cũng hết mình, ủng hộ quê hương bằng mọi phương thức như chị Quỳnh đã làm.

*Dịch virus corona đã và đang gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Bên cạnh các biện pháp giải quyết như giải cứu nông sản Việt, phòng tránh lây lan dịch bệnh tại các trung tâm vui chơi, hàng quán ăn uống, bản thân mỗi người đều cần trang bị kiến thức để phòng bệnh cho mình và mọi người xung quanh.

Dân tình ủng hộ bánh mì thanh long hết mực để giải cứu nông sản Việt trong mùa dịch virus Corona, Quỳnh Trần JP còn hưởng ứng bằng một hành động rất ý nghĩa - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm