Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 13/02/2020

Theo bóng lưng Rosé đi khắp thế gian…

11/02 vừa qua là sinh nhật của Rosé (BLACKPINK), các fan trên thế giới đã chạy những chiến dịch lớn, chia sẻ hình ảnh, trending tag... để chúc mừng sinh nhật cô nàng. Trong đó có một fanpage của Rosé ở Việt Nam đã tổng hợp lại những bức hình chụp… bóng lưng của Rosé và thu hút hơn 7,7k likes trên Facebook. 

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 1.

Album “phía sau một cô gái”, tất cả đều chụp Rosé khi cô nàng đi khắp nơi trên thế giới.

Các bức ảnh trong album đều do chính Rosé đăng lên các nền tảng MXH, đều là chụp bóng lưng của cô. Cộng với khung cảnh đằng sau, fan liên tưởng như đang theo chân Rosé đi khắp thế gian vậy. Điểm sơ sơ, Rosé dẫn fan đi toàn các địa điểm nổi tiếng đó chứ:

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 2.

Rảo bước trên đường phố Amsterdam nè.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 3.

Đây là Rosé hồi đi khám phá thác Manoa ở Hawaii

Kìa, tháp Eiffel! P.s: Hai kiểu ảnh được chụp ở hai chuyến đi khác nhau.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 5.

Tiếp tục là Khải Hoàn Môn ở Paris, Pháp.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 6.

Thả dáng ngẫu hứng ở đường phố Nhật Bản.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 7.

Bạn có nhận ra quả địa cầu ở công viên Universal nổi tiếng đằng sau không? Và nhìn đôi chân ấy kìa…

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 8.

Một bức ảnh “so deep” khác ở Hawaii.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 9.

Ngẫu hứng ở Pháp.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 10.

Mở cửa đón ánh nắng ở California.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 11.

Bóng lưng xinh đẹp ngời ngời.

Album “phía sau một cô gái” của Rosé (BLACKPINK) đang hút cả ngàn likes trên MXH: Nhìn bóng lưng thôi cũng thấy xinh đẹp ngời ngời! - Ảnh 12.

Thiên thần Rosé!

Nguồn: RoseGoldvn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm