Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 14/03/2020

Nhân vật của Kim Hye Joon trong Kingdom 2 bị cho là thừa thãi và lãng xẹt, không xứng làm phản diện chính luôn á.

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Kingdom)

Chỉ mới lên sóng từ 13/3 nhưng Kingdom phần 2 (Vương Triều Xác Sống) đã lọt Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix tại Việt Nam. Hầu hết khán giả đánh giá phần 2 hay không kém phần 1, các nhân vật đều có nhiều đất diễn và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, nhân vật Vương hậu họ Cho do Kim Hye Joon thủ vai bị đánh giá là "hố đen" của bộ phim, không xứng đáng làm phản diện chính.

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 1.

Vương hậu được đánh giá là người khá nham hiểm khi nghĩ ra kế giả mang bầu, đồng thời nuôi các sản phụ tại tư gia để đoạt lấy một đứa con cho mình. Cô ta còn nuôi tham vọng lật đổ cả cha đẻ - Thừa tướng Cho Hak Ju lẫn Thế tử Lee Chang (Joo Ji Hoon).

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong phần 2, cô nàng lại khiến cộng đồng fan phải tranh cãi dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng Vương hậu chẳng hề làm gì nhiều ngoài ngồi một chỗ và nói vài câu thoại nguy hiểm. Cảnh Vương hậu giết cha cũng diễn ra chớp nhoáng và làm khán giả chưng hửng. Cuối cùng, Vương hậu bị Lee Chang lật đổ và bị zombie cắn chết chỉ trong một tập. Nhân vật này còn được ví với Cersei Lannister trong Game of Thrones vì đều ngu ngốc và bị chết lãng xẹt như nhau. 

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 3.

Vương hậu gia nhập "CLB những phản diện chết lãng xẹt" với Cersei

Dù vậy, cũng có cư dân mạng hài lòng về cái kết của Vương hậu họ Cho. Họ cho rằng phim đã mô tả rất chi tiết quá trình tâm lí của nhân vật này rồi và không nên tốn nhiều đất diễn cho một nhân vật phụ. Bên cạnh đó, một số người còn đưa ra thuyết âm mưu, cho rằng Vương hậu chưa chết hẳn.

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 4.

Fan thất vọng vì Vương hậu quá ngu ngốc

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 5.

Nhân vật phản diện chính nhưng không có gì ấn tượng

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 6.

Cũng có ý kiến hài lòng, cho rằng quá trình tâm lý của nhân vật rất hay và hợp lý

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 7.

Vương hậu phần 2 còn tỏa sáng hơn phần 1

Xem xong Kingdom 2 không quên phát điên vì Vương hậu kém duyên, trời ơi ai bắt nhân vật ám suốt 12 tập này đi khỏi đây dùm! - Ảnh 8.

Tới giờ bàn thuyết âm mưu rồi!

Teaser Kingdom 2 (Vương Triều Xác Sống 2)

Mùa 2 của Kingdom đã lên kệ trên kênh Netflix từ ngày 13/3.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về nhân vật Vương hậu?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm